Dù là một công nhân, một nhân viên văn phòng, một doanh nhân hay một giám đốc doanh nghiệp lớn, động lực vẫn đóng vai trò quyết định đến thành công của bạn. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách tạo ra động lực cho bản thân và cả những người xung quanh. Đây là bí quyết riêng của những nhà lãnh đạo, được tổng hợp và phân tích trong cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy con người”.

Có động lực sẽ có được thành tích vượt bậc

Làm bất cứ việc gì cũng cần phải có động lực thì mới thành công. Đó là điều không phải bàn cãi. Động lực là những gì đưa bạn tiến tới, giúp bạn duy trì, điều khiển hành vi ứng xử của mình trước các yếu tố trong và ngoài. Có những loại động lực như bàn đạp giúp bạn tiến tới và thành công, nhưng cũng có khi, động lực khiến bạn làm việc trở nên kém hiệu quả.

100 phương pháp để thúc đẩy bản thân và những người xung quanh

Khi sở hữu một tinh thần làm việc tốt, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với tinh thần chán nản phải không nào? Khi bạn gặp áp lực trong công việc, bạn chịu sự đè đầu từ cấp trên, hay bạn khó thở trong cuộc sống chật vật nhưng không biết làm cách nào để thoát ra khỏi nó. Bạn nên biết toàn cầu hoá, tiến bộ nhanh chóng của công nghệ  và sự chú trọng ngày càng hiệu quả đã đòi hỏi sự hoàn hảo hơn ở chúng ta.

Nghệ thuật lãnh đạo – bí quyết của những người đứng đầu

“Lãnh đạo là nghệ thuật giao cho ai đó một công việc mà bạn muốn nó thực hiện bởi vì chính anh ta muốn thực hiện nó”. Khi đứng đầu một doanh nghiệp, muốn tất cả đi lên, không chỉ một mình bạn cố gắng, mà phải là cả hệ thống nhân viên. Muốn thế, cần phải truyền động lực cho đồng nghiệp của bạn.

Bí quyết lãnh đạo của những người đứng đầu doanh nghiệp

Qua cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy con người” sẽ cho bạn biết rằng cần phải có một sự kết nối phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”. Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức. Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Bạn sẽ được cải thiện và nâng cao những kĩ năng để trở thành một người lãnh đạo, có khả năng thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước thị trường toàn cầu và những tiềm năng của nó. Xem thêm về cuốn sách: https://bizbooks.vn/san-pham/100-phuong-phap-thuc-day-moi-nguoi/

Hãy thay đổi – biến lời nói thành hành động

Để có thể giúp chính nhân viên có thể đạt được kết quả cao trong công việc, cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy con người” sẽ giúp bất cứ ai trong công việc hay cuộc sống. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng, và thậm chí đến với những gia đình.

Cuốn sách dành cho những nhà lãnh đạo xuất chúng

Nếu bạn đang muốn có động lực để tạo nên sự thay đổi lớn cho bản thân, doanh nghiệp và cả những người xung quanh, hãy đọc cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy con người”. Hãy đọc và thực hành để cùng phát triển, để chạy đua với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp 4.0. Từ khóa tìm kiếm: 100 phương pháp thúc đẩy con người, sách doanh nhân, sách về kỹ năng