Chắc hẳn trong cộng động các bạn học sinh ôn thi đại học đều biết đến bộ sách nổi tiếng “Bứt phá điểm thi THPT quốc gia” của 12 tác giả nổi tiếng. Nếu bạn đang quan tâm các cuốn sách này và đang lăn tăn trong việc nên học qua file pdf không? Hãy cùng mình tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé! 

Những lý do các em nên chọn bản sách in bộ sách bứt phá điểm thi THPT quốc gia

Bộ sách bứt phá điểm thi THPT quốc gia đem lại cho các em những gì

  • Bí quyết tránh lỗi thường gặp phải
  • Công thức giải nhanh rút gọn 40% thời gian làm bài
  • Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi
  • Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG
  • Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất

Những điều bạn sẽ bỏ lỡ khi lựa chọn bản PDF

Ngoài ra, nếu đọc bản PDF bạn sẽ bỏ qua những quyền lợi như 24/7 support hỗ trợ học tập mà bản PDF không có. Đặc biệt khi ôn thi, cái bạn cần là vừa học vừa note, vì vậy cảm giác cầm cuốn sách in màu đẹp, giấy đẹp, sắc nét là 1 lợi thế, nó tác động rất lớn đến việc học hiệu quả. Thời gian ôn thi là thời gian quan trọng nhất, nên sức khỏe của bạn rất quan trọng. Việc đọc bản PDF còn có nhược điểm rất lớn đó là hại mắt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc học và vượt qua kì thi THPTQG. Ngược lại, sách in được in bằng giấy màu chống cận, hình ảnh in màu nổi, dễ nhìn, dễ nhớ. Các sơ đồ tư duy được viết rõ ràng nên sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn học sinh ôn tập hiệu quả. Và đặc biệt nếu bạn đang sử dụng file fdf do mua được giá rẻ của 1 đơn vị nào đó bán thì bạn đang vi phạm luật xuất bản. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền, đc độc quyền xuất bản phát hành tại Việt Nam dưới bất kì hình thức nào. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng. Vì là sách lậu nên file pdf của cuốn sách chỉ là những bản scan từ sách giấy, điều này sẽ cản trở việc học của bạn do chất lượng file thấp, chữ bị cắt, bị mờ, không rõ chữ. Ảnh  hưởng rất lớn đến kì thi quan trọng nhất đời học sinh.

Ca sỹ Đức Phúc chia sẻ về cuốn bứt phá với các bạn trẻ

Vậy thì quý độc giả đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình chưa. Mời các bạn đọc thử theo link: http://butphadiemthi.mcbooks.vn/