Nhiều đọc giả khi mua sách phân vân không biết nên lựa chọn mua sách file PDF hay sách giấy in vì cả 2 loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng bài viết dưới đây khuyên bạn hãy sử dụng sách in thay vì file PDF đặc biệt là với bộ sách này

Lý do bạn nên chọn sách giấy in thay vì bản PDF của bộ sách 101 những điều nhà lãnh đạo cần biết

Bạn có biết những nhà lãnh thành công như Bill Gates, Warren Buffett,... hàng ngày họ đều đọc sách để luôn bổ sung thêm kiến thức và bắt kịp xu hướng của thời đại. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc, sách họ đọc là sách gì không và tại sao họ lại đọc sách đó.

Tác giả của bộ sách - John Maxwell

Câu trả lời đó chính là sách giấy in vì rất nhiều lý do sau:

Tôn trọng bản quyền

Thứ nhất họ biết rằng, khi sử dụng file PDF mà không rõ nguồn gốc hay từ những trang ebook chuẩn chỉnh nghĩa là đây là bản sách lậu và như vậy chính là đang tiếp tay cho những kẻ vi phạm bản quyền sách ở ngoài kia. Đọc sách giấy in có bản quyền cũng chính là đang đòi lại quyền công bằng cho tác giả hiện nay.

Thái độ và lợi ích khi đọc sách giấy in 

Thứ hai đó là thái độ khi đọc sách, theo như cuốn “Thái độ” của bộ sách “101 những điều nhà lãnh đạo cần biết”: Thái độ khi ta làm việc gì đó sẽ quyết định tất cả, điều này cũng tương tự khi ta đọc sách, đặc biệt là bộ sách này. Với thái độ nghiêm túc và tôn trọng sách bản quyền, bạn chắc chắn sẽ có thể lĩnh hội được khối kiến thức to lớn mà bộ sách mang lại.

Cuối cùng chỉ với 276.000 bạn đã có thể sở hữu combo những cuốn sách hay và đặc biệt sẽ được freeship khi mua trọn bộ. Hãy tìm hiểu thêm cuốn sách tại đây: http://101nhungdieunhalanhdaocanbiet.mcbooks.vn/