“Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Conrcoran” là câu chuyện về thương vụ tỷ đô của ngôi sao Shark Tank American. Cuốn sách này được các độc giả đánh giá cao, mang lại những bài học kinh nghiệm cũng như bí quyết thành công hay nhất.

Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô  và bài học “Thất bại là mẹ thành công”

Sau khi đọc cuốn sách của Shark Barbara Conrcoran, tôi liền nhớ đến câu nói ở Việt Nam: “Thất bại là mẹ thành công”. Nhưng trong câu chuyện của nữ hoàng bất động sản này còn có cả sự nỗ lực, kiên trì, sức đánh đổi và cả những bí quyết mà đôi khi dân kinh doanh không hề nghĩ tới. Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc.

 

 

Bài học "Thất bại là mẹ thành công" của Shark Barbara Corcoran

Quả thật đúng như thế. Barbara Corcoran liên tục thất bại với 22 công việc khác nhau. Ở công việc thứ 23, Barbara đã vay 1.000 USD từ bạn trai để khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua hơn hai mươi công việc, liệu ai có đủ kiên nhẫn để tiếp tục đứng lên. Và qua câu chuyện này, Shark Barbara Corcoran đã chứng minh rằng Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm - kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại” - Soichiro Honda.

Ý tưởng trong việc kinh doanh khiến tôi thực sự khâm phục

Barbara Corcoran được gọi với biệt danh “Nữ hoàng bất động sản”. Lĩnh vực bất động sản không có gì mới, nhưng để thành công, phải biết cách sáng tạo. Và đây là một trong những lý do giúp bà có thể thành công như hiện nay.

Shark Barbara Conrcoran - Muốn thành công hãy tạo ra sự khác biệt

Câu hỏi bà luôn đặt ra lúc bắt đầu công việc thứ 23 là “Làm thế nào để mình có thể thắt một chiếc nơ lên mẫu quảng cáo dài nhất là bốn dòng đó và làm cho nó nổi bật trong số 1246 căn hộ khác”? Bà khẳng định với chủ nhà mà bà sẽ tìm được cách tăng giá thuê thêm 20 đô la mỗi tháng. Không lẽ viết quảng cáo “Cho thuê phòng trọ với giá 340 đô la?” Không hiệu quả! Bí mật ở đây là đặt một bức tường ngăn cách phòng khách và phòng ngủ và đăng bài “ Căn 1 phòng ngủ + 1 phòng khách nhỏ giá 340 đô la”. Thực sự tạo ra sự khác biệt. Cùng 1 căn phòng, cùng 1 diện tích nhưng quảng cáo này thực sự nổi bật hơn rất nhiều.

Bài học rút ra được ở đây là hãy tạo ra sự khác biệt. Hãy tạo ra ưu thế khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Đây chính là điểm riêng để tạo nên thành công. Hãy khiến bản thân bạn, sản phẩm, dịch vụ của bạn khác biệt với đối thủ, bạn sẽ dễ dàng đến được với thành công hơn.

Độc giả review Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô

“Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Conrcoran” được độc giả đánh giá cao, mang lại bài học kinh nghiệm và bí quyết thành công và dưới đây là một số review của độc giả về cuốn sách “ Cách biến 1000USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Conrconran”

Shark Hưng cũng có những đánh giá vô cùng tích cực về cuốn sách này

Khi nhắc về cuốn “Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô”, Shark Hưng đã dành một sự ưu ái đặc biệt. Bởi ông cũng có những điểm tương đồng với tác giả trong việc làm sao để biến một số vốn ít ỏi thành doanh nghiệp triệu đô.

Đây là 1 cuốn sách thực tế, thẳng thắn và cảm động vì nó rất thông minh. Sau khi đọc xong, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình đang suy nghĩ: “Nếu bà ấy có thể làm được điều đó, thì mình cũng có thể”. – Shark Hưng chia sẻ. Cuốn sách là lời khuyên tốt nhất dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp câu chuyện bởi trong đây là câu chuyện có thật của Shark Barbara Corcoran.

Shark Hưng review cuốn sách “Cách biến 1000 USF thành doanh nghiệp tỷ đô”

Hàng ngàn lời khen ngợi dành cho Barbara Corcoran và cuốn sách đầu tay

Cuốn sách “Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô” của Barbara Corcoran đã nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ độc giả. Bên cạnh đó là những lời cảm ơn, vì nhờ bà mà học có thêm động lực cố gắng, thêm lời khuyên trong hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục cố gắng. Cùng điểm qua những review dưới đây.

“Một cuốn hồi ký dí dỏm, một cuốn cẩm nang có sức ảnh hưởng lớn giúp bạn tiến về phía trước… Một cuốn sách đầy cảm xúc và năng lượng trí tuệ, sẽ cho mọi người những ý tưởng về cách thúc đẩy, tiếp thêm sinh lực, đồng thời khích lệ mọi đội nhóm mà ta đang lãnh đạo, mọi tổ chức mà ta đang tạo lập..” – Bookreporter.com

Lời khen ngợi dành cho cuốn sách của Shark Barbara Conrcoran

“Thực sự yêu thích cuốn sách này bởi nó được viết bởi chính tác giả. Những lời lẽ chân thành, dễ đọc dễ hiểu. Bên cạnh những câu chuyện là bài học đáng ghi nhớ để tiến đến gần thành công. Thực sự là một cuốn sách đáng đọc” Cuốn sách này xứng đáng là cuốn sách doanh nhân hay nhất mà mình từng đọc– độc giả Nguyễn Linh Chi chia sẻ.

Fortune Small Business: “Tầm nhìn của các doanh nhân không phải lúc nào cũng được truyền tải đầy đủ qua trang sách. Những cuốn sách của Corcoran… lại rất rõ ràng và hài hước. Những miêu tả chi tiết về gia đình Corcoran mang tính hơi hướng gia đình Waltons đem đến cho người đọc một cảm giác bình dị, gần gũi”.

Đọc thêm các review của độc giả về cuốn sách này tại đây

https://shark tank.bizbooks.vn/

Bạn đọc cuốn “Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Conrcoran” hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay trước khi quá muốn, bởi đây có thể là cánh cửa thành công mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm.

Nhanh tay sở hữu cuốn sách với giá ưu đãi nhất tại đây