Chuyên gia luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia Vũ Thị Mai Phương đã có rất nhiều bộ sách Tiếng Anh luyện thi nổi tiếng, trong đó bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT Quốc gia bật mí bí quyết đạt được điểm Tiếng Anh thi đại học cực cao nhờ bộ sách “thần thánh” Luyện thi TIếng Anh THPT.

( Bộ sách Luyện thi tiếng Anh THPT quốc gia)

Bộ sách “Luyện thi Tiếng Anh THPT Quốc gia” được độc giả đánh giá rất cao

Bộ sách Luyện thi gồm có 9 cuốn, vẫn là những kiến thức quen thuộc được giảng dạy trên lớp nhưng cô Mai Phương đã biến chúng trở nên có hệ thống, vô cùng dễ hiểu và thú vị. Công thức, cách dùng của các chủ điểm ngữ pháp sẽ được cô giải đáp chi tiết như một bài giảng thực sự trong các cuốn sách của mình.

( Bí quyết đạt điểm cao qua bộ sách Luyện thi THPT quốc gia)

Phần hướng dẫn làm bài với lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các bạn đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai, sai ở đâu và tại sao. Điều này giúp cho các bạn có thể hiểu được vấn đề tận gốc rễ từ đó hiểu sâu các kiến thức và nhớ lâu hơn.

( Nội dung bộ sách Luyện thi tiếng Anh THPT quốc gia)

Đối tượng mà Bộ sách “Luyện thi Tiếng Anh THPT Quốc gia” hướng đến là ai?

Bộ sách dành riêng cho những bạn: Bạn đang học lớp 10, lớp 11, lớp 12 phải học và thi môn tiếng Anh năm 2018; Các bạn bắt đầu ôn luyện môn Tiếng Anh cho kỳ thi THPT QG 2018 nhưng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, không biết hệ thống kiến thức như thế nào, rất sợ điểm liệt môn tiếng Anh; Bạn đã có hệ thống kiến thức cơ bản nhưng chưa rèn luyện kỹ năng để làm bài nhanh và chính xác, các đề thi tham khảo không có đáp án và giải thích đáp án chi tiết; Mục tiêu ít nhất 8 điểm môn Tiếng Anh – là điều bắt buộc phải có để bước chân vào môi trường mơ ước của mình, bạn cần được luyện tập với những bộ đề chuẩn mới nhất.