Hiện nay tiếng Hàn đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam do có nhiều công ty Hàn Quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam hay đơn giản chỉ là qua các bộ phim Hàn nổi tiếng vì vậy mà xu hướng học tiếng Hàn cũng tăng lên. Vậy làm sao để tìm các tài liệu học tiếng Hàn chuẩn chỉnh đáng với công sức và tiền bạc bạn bỏ ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

( Bộ sách học tiếng Hàn thật là đơn giản)

Lý do bạn không nên dùng file PDF cho bộ sách Học tiếng Hàn thật đơn giản

Tâm lý chung của nhiều bạn đọc hiện nay là có thể chọn mọi loại sách nhanh chóng, tiện lợi và giá thành rẻ nhất. Hiện nay những bạn học tiếng Hàn đều đang cố gắng tìm kiếm các bản PDF của cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trên mạng do những ưu điểm mà file PDF mang lại như: gọn nhẹ, dễ dàng chia sẻ và truyền đi tới nhiều người,…

( có nên hay không đọc sách bằng file PDF)

Chưa đầy 30 giây sau, công cụ chat - bot đã có thể tìm thấy sách dưới dạng file PDF và giúp người dùng tải xuống hay gửi qua email ngay lập tức.

Độc giả đang tiếp tay cho những kẻ vi phạm bản quyền

Rất nhiều tài liệu trong số này là những bản sách điện tử không có bản quyền. Nhưng việc học cuốn sách này qua file pdf lại không hề mang đến kết quả học tập tốt, ngược lại còn đem đến nhiều ảnh hưởng mà bạn không ngờ tới. Vì là sách lậu nên file pdf của cuốn sách chỉ là những bản scan từ sách giấy, điều này sẽ cản trở việc học của bạn do chất lượng file thấp, chữ bị cắt, bị mờ, không rõ chữ.

( Lợi ích của việc đọc sách in)

Nếu bạn đang sử dụng file pdf do mua được giá rẻ của 1 đơn vị nào đó bán thì bạn đang vi phạm luật xuất bản và những người lưu hành, tạo nên file PDF đang vi phạm luật bản quyền. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền tại Hàn Quốc và độc quyền xuất bản phát hành tại Việt Nam. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách file PDF bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

( đọc sách in thay vì bản PDF bộ sách“học tiếng Hàn thật là đơn giản”).

Ảnh hưởng đến việc học

 

Việc các file PDF có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, các bản scan chữ mờ khó tập chung khiến cho việc học của các bạn không hiệu quả thậm chí gây ức chế.Như vậy sử dụng file PDF lậu không những ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của bạn mà vô tình còn khiến bạn vi phạm pháp luật. Trong khi đó chỉ với 434.000 đồng cho một bộ sách học tiếng Hàn gồm 6 cuốn được mua bản quyền từ Hàn Quốc bạn sẽ được sử dụng cuốn sách với chất liệu giấy in đúng như bản Hàn và đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận được những hỗ trợ học hiệu quả hơn của cuốn sách như được flashcard học từ mới và app học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn miễn phí MCBooks có file nghe và giảng dạy giúp nâng cao kỹ năng nghe nói mà những bản PDF không bao giờ có được.

Để kiểm chứng mời bạn đọc thử và tìm hiểu kĩ hơn về cuốn sách ở link sau: https://mcbooks.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian/