Chắc hẳn trong cộng động người học tiếng Anh đều biết đến cuốn sách nổi tiếng “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Anh Đức. Cuốn sách sau gần 3 năm phát đã luôn đứng top 1 sách tiếng Anh bán chạy nhất. Nếu bạn đang quan tâm cuốn sách này và đang lăn tăn trong việc nên học qua file pdf không? Hãy cùng MCBooks tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Có nên hay không dùng bản PDF cuốn sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Bất cứ ai khi biết đến việc sử dụng file pdf đều biết những ưu điểm của nó như

  • File pdf có kích thước vô cùng nhỏ nên việc chia sẻ qua mạng cũng như lưu lại di chuyển là vô cùng dễ dàng
  • Một ưu điểm vượt trội là tính bảo mật của file pdf rất cao, nó được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác nhau
  • Việc sử dụng phần mềm để mở file pdf cũng vô cùng đơn giản dễ dàng hỗ trợ trên tất cả các thiết bị công nghệ hiện tại cách trình bày được đa dạng một cách tối đa cùng với đó là việc chuyển đổi sang các dạng file văn bản khác vô cùng đơn giản.
  • Một dạng văn bản pdf sẽ có thể được hiển thị giống nhau trên những môi trường khác nhau.

Vì những ưu điểm trên, hiện nay người học đang có xu hướng muốn tìm file pdf của cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh để tiết kiệm chi phí. Nhưng việc học cuốn sách này qua file pdf lại không hề mang đến kết quả học tập tốt, ngược lại còn đem đến nhiều ảnh hưởng mà bạn không ngờ tới.

Tại sao bạn không nên đọc sách bằng file PDF

Vi phạm bản quyền

Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng file fdf do mua được giá rẻ của 1 đơn vị nào đó bán thì bạn đang vi phạm luật xuất bản. Bởi cuốn sách đã được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền, đc độc quyền xuất bản phát hành tại Việt Nam dưới bất kì hình thức nào. Khi bạn đồng ý mua và sử dụng cuốn sách bạn có thể bị phạt hành chính từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng.

Nội dung sách và chất lượng giấy kém

Vì là sách lậu nên file pdf của cuốn sách chỉ là những bản scan từ sách giấy, điều này sẽ cản trở việc học của bạn do chất lượng file thấp, chữ bị cắt, bị mờ, không rõ chữ.

Đặc biệt bạn sẽ bị bỏ lỡ những hỗ trợ học hiệu quả hơn của cuốn sách như được tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến trị giá 150.000 đồng trên trang Smartcom và app học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí MCBooks có file nghe và giảng dạy của cuốn sách. Nếu chỉ đọc cuốn sách mà không học thêm các kĩ năng nghe nhìn qua các video từ app MCBooks.

Vậy thì quý độc giả đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình chưa. Mời các bạn đọc thử theo link: https://mcbooks.vn/san-pham/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh/