Nuôi dạy con cái

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con cái mình được lớn lên, thông minh, khỏe mạnh và có nhiều đức tính tốt. Nhưng không phải ai cũng có cách nuôi dạy con chuẩn mực, để con phát triển toàn diện. Chính vì vậy, với tủ sách nuôi dạy con dưới đây, Bizbooks muốn giới thiệu đến bạn đọc, những người làm cha, làm mẹ bí quyết, phương pháp nuôi dạy con cái hay nhất, được chia sẻ từ những chuyên gia nổi tiếng trên thế giới giúp trẻ phát triển về thể chất, tư duy và nhân cách. 

Vì sao cha mẹ nên đọc sách nuôi dạy con cái?

Nuôi và dạy con cái luôn là vấn đề “đau đầu” với bậc cha mẹ. Cái “nghề” này tưởng chừng rất dễ nhưng lại vô cùng khó khi bản thân ta luôn phải đối mặt với những nỗi lo lắng,  lúng túng và vất vả. Bởi nuôi dạy con là cả một chặng đường dài, từ lúc mang thai, sinh nở cho đến khi con khôn lớn và trưởng thành. Nếu không biết cách nuôi, dạy con đúng đắn thì cho dù, sau nhiều khó khăn nỗ lực vì con bạn cũng phải thừa nhận rằng bản thân đã thất bại.

Vậy, làm thế nào để nuôi dạy con cái một cách tốt nhất, tạo ra cho trẻ môi trường sống lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện? Làm sao để giáo dục con một cách khoa học,  uốn nắn con nên người đồng thời tạo được sự gắn kết, yêu thương giữa các bậc cha mẹ với con cái? Tất cả những phương pháp, bí quyết này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông qua việc tìm hiểu và đọc sách về nuôi dạy và chăm sóc con cái. Các cuốn sách quý này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lời khuyên bổ ích, cách giải quyết với những tình huống cụ thể mà bạn có thể áp dụng trực tiếp trong việc giáo dục con cái. Chính vì vậy, việc đọc sách nuôi dạy con cái là điều mà mọi ông bố, bà mẹ đều cần quan tâm và tìm hiểu để con phát triển, lớn khôn trở thành những con người thành công, có ích cho gia đình và xã hội.

Tủ sách nuôi dạy con của Bizbooks

Giáo dục con cái là một nghề vô cùng khó, đó là một nghệ thuật mà mọi bố mẹ đều phải học, rèn luyện để đồng hành cùng con trên mỗi bước đi. Và để phục vụ nhu cầu tìm hiểu cho các ông bố bà mẹ, Bizbooks xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất hiện nay giúp bạn có được những thông tin bổ ích để  nuôi dạy con đúng cách giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh hơn mỗi ngày.

Tủ sách nuôi dạy con của Bizbooks được chia ra làm 3 chuyên mục, khai thác sâu vào từng khía cạnh giúp ông bố, bà mẹ có được những bí quyết hay nhất để giáo dục con mỗi ngày:

  • Chuyên mục thai giáo: Chia sẻ những phương pháp  giáo dục con ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đây cách được rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, giúp con khỏe mạnh, thông minh, thúc đẩy sự phát triển của trẻ cả về mặt thể chất, tinh thần của thai nhi, để thai nhi có sự phát triển toàn diện và đầy đủ.
  • Chuyên mục mẹ và bé: Những tuyệt chiêu dạy con được chia sẻ trong tủ sách  nuôi dạy con thông minh của Bizbooks sẽ giúp các bà mẹ hiểu con hơn, nuôi dạy và kích thích sự phát triển cho bé.
  • Kỹ năng cho trẻ: Trẻ nhỏ cần được rèn luyện những kỹ năng sống, điều này sẽ giúp ích rất nhiều đến việc hình thành thói quen sống, tính tự lập và giao tiếp của bé với môi trường sống, giúp trẻ thành công và phát triển theo hướng tích cực.

Một số cuốn sách nổi bật chia sẻ về cách thức nuôi dạy con hiện nay mà Bizbooks đang sở hữu có thể kể đến như: Sinh trắc vân tay, Mang thai sinh nở và nuôi con khỏe mạnh, Tuyệt chiêu dạy con thời 4.0, Bí mật người do thái dạy con làm giàu, dạy con theo lối mới,...

Những lưu ý khi đọc sách nuôi dạy con 

Dù bạn đọc sách nuôi dạy con online hay đọc qua sách giấy thì điều đầu tiên là cần phải tìm đến các nguồn sách chính thống để đảm bảo việc tiếp nhận những nguồn thông tin hữu ích. Tiếp theo, với mỗi cuốn sách hãy chắt lọc và học tập phương pháp, bí quyết hay và áp dụng chúng vào chính thực tiễn nuôi dạy con cái, giúp bé phát triển toàn diện. 

Mỗi cuốn sách đều là nguồn tri thức hữu ích và để biến chúng thành hiện thức, giúp ích cho quá trình nuôi dạy con cái bạn cần phải kiên trì, dành thời gian cho con để con lớn lên thông minh, khỏe mạnh và thành công hơn mỗi ngày.

Với 3 chuyên mục trong tủ sách nuôi dạy con cái, Bizbooks mong rằng chúng sẽ là nơi để các bậc phụ huynh có thể tìm được những phương pháp giáo dục, nuôi dưỡng con hay nhất, giúp mọi người trở thành những ông bố, bà mẹ thành công. 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up