Tủ sách BizBooks

Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ sách doanh nhân Bizbooks, sách hay dành cho doanh nhân

Bạn mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà quản trị giỏi. Vậy bạn hiểu thế nào về doanh nhân, muốn trở thành một doanh nhân giỏi bạn cần có những kiến thức, tố chất gì? Tất cả những bí mật về doanh nhân, và những thắc mắc của bạn  đều được giải đáp thông qua tủ sách doanh nhân của Bizbooks.

Đối tượng nào nên đọc sách doanh nhân và lợi ích nó mang lại là gì?

Để xây dựng sự nghiệp thành công, trải nghiệm của bản thân thôi là chưa đủ. Những câu chuyện có thật của các doanh nghiệp, lối tư duy mới và cách ứng xử của các doanh nhân trên thế giới sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Tất cả những doanh nhân hay nhà quản trị đều nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân bởi lẽ những cuốn sách này được viết ra bởi những doanh nhân nổi tiếng thế giới họ kể về câu chuyện thành công của mình, những kinh nghiệm xương máu được tích lũy qua nhiều khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.  Hay những tinh hoa kiến thức kinh tế và nghệ thuật lãnh đạo của những doanh nhân thành công nhất thế giới. Tất tần tật đều những gì bạn cần biết đều nằm trong này.

Không chỉ các doanh nhân mà bạn cũng cần phải đọc những cuốn sách về doanh nhân

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có doanh nhân mới nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân. Nhưng họ đã lầm, bởi lẽ tất cả mọi người đều cần phải đọc nó.

Những kiến thức được cung cấp từ sách doanh nhân không chỉ có ích cho các nhà quản trị mà nó còn rất có ích cho các bạn trẻ, những người muốn khởi nghiệp hay thậm chí là nhân viên bình thường. Bởi lẽ nếu bạn muốn thành công, bí quyết thành công là phải học từ những người thành công, bạn muốn khởi nghiệp vậy hãy đọc những câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân thế giới hay những lời khuyên xương máu của họ. Sách về doanh nhân là chìa khóa dẫn bạn tới thành công vì vậy tại sao bạn lại bỏ qua chúng.

Tủ sách doanh nhân Bizbooks cung cấp cho bạn tất cả những cuốn sách về doanh nhân hay nhất, ý nghĩa nhất

Nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của người đọc, tủ sách doanh nhân Bizbooks đã xây dựng lên chuyên mục này với mục tiêu cung cấp tất cả các cuốn sách về doanh nhân hay nhất mọi thời đại dành cho đọc giả của mình. Bao gồm các cuốn sách của nhà đầu tư thiên tài Warren Buffett viết về cách đầu tư và làm Giàu, hay câu chuyện khởi nghiệp và những lời khuyên về thành công của ông chủ Alibaba, và nhiều những đầu sách của các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới khác.

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách về doanh nhân của Bizbooks sau đây sẽ giúp những nhà quản trị, doanh nhân, và bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình.

168.000
135.000
180.000
Call Now Button