Quy trình và Công nghệ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Công nghệ thông tin hiện đang phát triển chóng mặt và đang được giảng dạy rộng rãi trong khắp các trường đại học, cao đẳng. Những quyển sách về công nghệ thông tin của Biz.books.vn vừa có thể sử dụng làm tài liệu kết hợp chương trình giảng dạy vừa có thể sử dụng tham khảo cho những ai muốn tìm hiểu về tin học văn phòng.

Thực trạng sách về công nghệ thông tin hiện nay

Thực trạng cho thấy, đa số tại các trường đào tạo CNTT, sinh viên vẫn học các giáo trình từ nhiều nguồn khác nhau, có những giáo trình không chính thống, và phần nhiều được thể hiện thiếu tính khoa học cần có của giáo trình. Do chuyên môn của các trường thường là đào tạo nên việc viết sách còn ít, tốc độ chậm, không đủ đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho chính trường học chứ chưa nói cung cấp ra thị trường.

Trong khi trên thị trường, sách kinh tế được thay đổi diện mạo lớn thì sách về công nghệ thông tin vẫn còn ít và chưa cập nhật, đặc biệt nhiều sách gặp vấn đề vi phạm bản quyền. Điều này có thể dẫn đến nội dung, hình ảnh, chất lượng in kém, từ đó khiến cho kiến thức truyền tải có phần lệch lạc. Các sách, giáo trình còn mang tính hàn lâm, xuất bản đã lâu nên kiến thức, công nghệ,…mới không được cập nhật nên kiến thức đôi khi đi chậm so với sự tiến nhanh của thời đại số.

Kết quả là kho sách về công nghệ thông tin và đặc biệt là sách về công nghệ 4.0   của Việt Nam nhìn chung khá nghèo nàn.

Vậy tìm sách về công nghệ thông tin tốt ở đâu?

Tiêu chí để chọn sách về công nghệ tốt có thể gồm: Đầu sách uy tín từ các Nhà xuất bản lớn; Được tin dùng ở các trường học tên tuổi trên thế giới; Sách có nội dung chuẩn, phong phú, in rõ.

Theo đó, một trong những câu trả lời chính là sách dịch có bản quyền. Không phải vô cớ mà một số năm gần đây, các nhà sách đang chuyển hướng quan tâm sang sách dịch có bản quyền. Hình thức này cho phép bên chọn sách tiếp cận được với những bản thảo tốt nhất trên thế giới.

Dẫn đầu xu hướng sách công nghệ 4.0 hãy đến với tủ sách của Bizbooks.vn. Mong muốn của Bizbooks.vn là tạo ra một tủ sách cấp tiến, trọn bộ, dịch chuẩn và được cấp quyền từ Nhà xuất bản lớn nhất thế giới dành cho những người đam mê về công nghệ thông tin.

Không có một quyển sách nào là công trình riêng của một người mà là sự kế thừa kiến thức nghiên cứu của rất nhiều người đi trước và đương thời. Những quyển sách về công nghệ thông tin mà Bizbooks.vn cung cấp cho bạn đọc cũng không phải là ngoại lệ. Mong rằng tuyển tập những cuốn sách của Bizbooks.vn sau đây sẽ giúp bạn có được những tài liệu học quý báu.

Call Now Button