Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn đang còn trẻ, bạn mới ra trường, hay bạn bạn đang băn khoăn trước quá  nhiều ngã rẽ của cuộc đời không biết lựa chọn như thế nào? Công việc nào thì thích hợp với mình? Và liệu mình có khả năng làm tốt và đam mê công việc đó hay không? Hãy cùng tủ sách hướng nghiệp Bizbooks giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn qua những cuốn sách hay về định hướng nghề nghiệp thành công nhé.

Thế nào là hướng nghiệp?

Chắc hẳn với tất cả mọi người cụm từ hướng nghiệp không còn là một cụm từ quá xa lạ bởi lẽ ngay từ khi đi học đặc biệt là lúc chuẩn bị tốt nghiệp THPT có lẽ ai cũng đã từng được tham gia các buổi tọa đàm do nhà trường tổ chức. Tuy việc tham gia các hoạt động về hướng nghiệp khá phổ biến nhưng lại không đọng lại gì nhiều cho người nghe như khi đọc sách. Chính vì vậy việc phát hành sách hướng nghiệp với mục đích giúp cho những ai đang băn khoăn, chênh vênh với  lựa chọn của mình có những quyết định đúng đắn. Vậy

Sách hướng nghiệp là gì?

Đây là những cuốn sách có nội dung được viết ra với mục đích định hướng  mọi cá nhân chọn lựa và phát triển chuyên môn nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng của mình. Đồng thời thỏa mãn nhu cầu nhân lực cho tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp. Sách được viết dưới dạng những câu chuyện trải nghiệm của tác giả, những kinh nghiệm và lời khuyên của những người thành công giúp người đọc có cái nhìn đa chiều hơn về định hướng nghề nghiệp từ khi còn trẻ.

Đối tượng nào nên đọc sách hướng nghề nghiệp 

Nếu bạn đang hoang mang về con đường và sự nghiệp tương lai chưa biết đi về đâu. Hoặc chợt nhận ra những gì bản thân đang học không phù hợp với niềm đam mê, yêu thích của mình mà chưa biết phải làm gì chính là đối tượng nên đọc các loại sách hướng nghiệp này. Ngoài ra các bạn trẻ chuẩn bị ra trường, những người muốn bắt tay vào khởi nghiệp đều cần phải đọc chúng. Bởi lẽ nó không chỉ giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp trong tương lai mình phù hợp mà còn chia sẻ những kinh nghiệm về thành công, những câu nói giúp tạo động lực, hay cả những kinh nghiệm của những con người thành công giúp cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp có kiến thức và tự tin.

Tủ sách hướng nghiệp Bizbooks cung cấp cho bạn những gì?

Nhằm phục vụ nhu cầu và giúp đỡ các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp cho bản thân và những ai mong muốn khởi nghiệp trong tương lai. Sách về hướng nghiệp thì chủ yếu sẽ giải quyết cho các bạn trẻ về cách thức chọn nghề như chọn nghề theo tính cách, biến đam mê thành nghề, định vị bản thân để biết bạn đang ở đâu và cần gì, các công cụ chọn nghề phù hợp ….

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích từ tủ sách hướng nghiệp của Bizbooks hãy tiếp tục tìm hiểu thêm các danh mục bên dưới nhé.

192.000
Call Now Button