Kì thi THPT Quốc gia vừa mới trải qua, đồng hành cùng các sĩ tử năm nay trong quá trình ôn thi chính là bộ sách Bứt phá điểm thi THPT quốc gia 2018. Bộ sách ôn thi được các thí sinh đánh giá rất cao.

Review của các sĩ tử về Bộ sách "Bứt phá điểm thi THPT quốc gia năm 2018"

Hoài Thương – Học sinh trường Thpt Hoài Đức Hà Nội chia sẻ : “ Khi được bạn bè giới thiệu, e đã mua 3 môn Toán, Lí, Hóa của bộ Bứt phá để ôn tập. Bộ sách được viết bởi các nhà giáo nổi tiếng, nên cách dạy và học rất dễ hiểu, không nhàm chán. Sách rất đẹp. Và mình rất vui khi kết quả thi của mình rất cao, vì những dạng đề được luyện trong sách rất sát với đề thi thật.”

Bộ sách còn trình bày những kinh nghiệm của các thầy cô khi đi thi, những dạng đề hay bẫy học trò. Nên thí sinh có thể tránh được rất nhiều bẫy. Năm 2018 là năm áp dụng thi trắc nghiệm nên những công thức giúp tính nhanh rút gọn 40% thời gian làm bài cũng được các thầy cô trình bày.

Những nét nổi bật của Bộ sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia 2018

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2018 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Nên những công thức  rút gọn, những dạng đề sát với đề thi để học sinh có thể luyện trước chính là những chìa khóa giúp thí sinh đạt điểm cao. Đề thi 2018 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.

Bộ sách gồm 6 môn được 12 thầy cô chăm chút từng công thức, kinh nghiệm của mình để giúp các em thí sinh ôn thi tốt nhất. Nhờ kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn sĩ tử của các thầy cô – tác giả bộ sách, các dạng bài không chỉ đa dạng mà còn kèm theo phần phân tích và đánh giá chuyên sâu để đưa ra hướng giải phù hợp. Đội ngũ tác giả là các chuyên gia luyện thi cũng sẽ mang đến những video bài giảng chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho những người sở hữu bộ sách. Ngoài ra khi sở hữu bộ sách, các sĩ tử sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi tất cả các môn. Bạn cũng sẽ được thi thử miễn phí tại kho đề thi chuẩn cấu trúc của bộ GD – ĐT trên trang web test.tkbooks.vn. Và theo những bạn trẻ sở hữu cuốn sách thì bộ sách là bộ cẩm nang rất cần thiết để ôn thi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều bạn học sinh đạt được điểm cao trong kì thi THPT quan trọng này.