AJ HOGE – “thầy thuốc “ tiếng anh nổi tiếng thế giới đã cho ra mắt bộ sách giúp luyện nói chuẩn như người bản ngữ. Bộ sách được nằm trong top những cuốn sách tiếng anh hay nhất được độc giả đánh giá cao.

https://www.youtube.com/watch?v=xVYjHkeGa2Q

Tự tin giao tiếp chuẩn tiếng Anh với bộ sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của AJ HOGE

Ngoài khả năng nghe và viết thì nói là một kĩ năng quan trọng nhất trong tiếng anh. Nhưng làm sao để có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ? Tất cả đều được bật mí trong bộ sách gồm 4 level của thầy AJ HOGE.

( Độc giả review về bộ sách Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ)

Nhiều bạn trẻ chia sẻ bộ sách thực sự là bộ cẩm nang chữa bệnh mất gốc tiếng anh bởi 4 cuốn bắt đầu từ level 0 đến level 1.2.3. Cấp độ được tăng dần, phù hợp cho những bạn chưa biết gì về tiếng anh. 4 cuốn sách gồm Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ; Phản xạ tiếng Anh tự động, Tự tin phát âm chuẩn, 60h trị mất gốc tiếng Anh.

Cuốn sách gồm 12 chủ đề thông dụng như chào hỏi, nghề nghiệp, sở thích, thời tiết… kèm giải thích chi tiết về từ vựng và ngữ pháp. Phần bài tập kèm đáp án giúp bạn nắm tận gốc nền tảng của Tiếng Anh.

( Bộ sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ)

Theo quy trình Effortless English, cuốn sách tập trung vào kỹ năng nghe để tạo phản xạ tự nhiên. Các video hội thoại hài hước giúp người học hiểu cụm từ, cấu trúc câu và sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày ở mức độ cơ bản.

Review của người học về bộ sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Bạn Minh Hiếu chia sẻ : “ Mình được bạn bè giới thiệu và khi học thử thì mình rất thích . Nó không chỉ dạy chi tiết mà cách viết của tác giả khiến người học không cảm thấy chán.  Bạn có thể cải thiện cách phát âm qua các bài học hướng dẫn phát âm chuẩn từng âm tiết, phân biệt những âm gần giống nhau, cách nối âm, điều chỉnh độ cao, độ to hay nhịp điệu của giọng…Lấy yếu tố luyện tập làm then chốt, cuốn sách mang đến những câu chuyện hài hước, các bài tập luyện phát âm cùng ứng dụng luyện nghe qua di động giúp bạn đọc sớm tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn”

( Review của độc giả tên Hiếu về cuốn sách  Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ)

Cuốn sách đã giúp Hiếu cũng như rất nhiều bạn trẻ khi đến với tiếng anh. Như vậy, Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ giúp những người học tiếng Anh kém hiệu quả với tâm lý chán nản tìm ra phương pháp học thoải mái hơn.Nó là bộ sách không thể thiếu trong những cuốn sách học tiếng anh hay nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về bộ sách nhé.