Rất nhiều độc giả sau khi đọc "Thôi miên bằng ngôn từ" đã có những đánh giá rất tích cực. Vậy cuốn sách được nhào nặn bởi tác giả Joe Vitale - bậc thầy về viết quảng cáo có gì đặc biệt? Hãy thử nghe nghe độc giả chia sẻ ý kiến về cuốn bí kíp này tại đây.

“Thôi miên bằng ngôn từ” -  bí kíp để thôi miên khách hàng

“Nội dung cuốn sách được gói gọn trong cách dùng từ hiệu quả, phù hợp với hoàn cảng, đánh vào đúng mối bận tâm của đối tượng tiếp cận. Từ đó có thể dễ dàng dẫn dắt khách hàng theo hướng mà bạn muốn”. Đó là lời chia sẻ của một nhân viên Marketing. Cuốn sách này thực sự là bí quyết để dân content, chăm sóc khách hàng thành công trong công việc.

 

 

Thôi miên bằng ngôn từ - bí quyết để thu hút khách hàng

Quả thật, khi viết cuốn sách này, tác giả đã dành khá nhiều tâm tư và kinh nghiệm làm việc trong suốt những năm vừa qua. Với công trình nghiên cứu từ nhiều nguồn tư liệu, tích góp những quan sát, trải nghiệm, Joe Vitale đã đưa ra những gợi ý để chúng ta khai phá khả năng ngôn ngữ của mình qua những minh họa cụ thể, thực tế và sinh động.

Độc giả review sách thôi miên bằng ngôn từ 

Với rất nhiều người thì đây là quyển sách khá dễ đọc, dễ đi sâu vào tiềm thức của mỗi người. Bởi lẽ có nhiều ví dụ, thủ thuật chi tiết hay lời khuyên về cách thức bán hàng, giao tiếp với người đối diện mà ai cũng cần có cho bản thân. Dưới đây là review của độc giả về cuốn sách này

Sách chất lượng từ nội dung đến hình thức

Đây là một trong những đánh giá tích cực từ nhiều độc giả gửi về. Cuốn sách được thiết kế với bìa đen sang trọng. Đối với tôi, khi cầm cuốn sách này trên tay, điều tôi cảm nhận được từ màu sắc khơi gợi sự tò mò cùng tiêu đề “Thôi miên bằng ngôn từ”. Ma thuật, rõ ràng là ma thuật. Có lẽ đây cũng là một trong những dụng ý của các nhà thiết kế khi quyết định đưa cuốn sách này đến với độc giả.

Sách được khách hàng đánh giá cao về cả hình thức và nội dung

Nếu chỉ được dùng 2 từ để đánh giá về cuốn sách này, tôi nghĩ “tuyệt vời” vẫn chưa đủ để nói lên những gì cuốn sách mang lại. Ngay từ những trang đầu tiên có thể thấy được ngôn từ của tác giả sử dụng trong cuốn sách thực sự được chau truốt cẩn thận, thực sự đắt giá. Chắc hẳn nhiều người sẽ không ngạc nhiên, bởi tác giả cuốn sách này đã được mệnh danh là “Phù thủy ngôn từ”.

“Người bạn đồng hành trong việc viết lách”

Nhiều người đánh giá cuốn “Thôi miên bằng ngôn từ” được xuất hiện như một chàng diễn viên Hàn Quốc vừa điển trai vừa khéo ăn nói. Hơn hết là có sức mê hoặc, thôi miên khiến người khác phải điêu đứng. Thôi miên bằng ngôn từ chính là cách thôi miên bằng ngôn ngữ Với người bạn này, bạn sẽ tìm lại được tình yêu và cảm hứng với nghề “cầm bút kiếm tiền”. Đồng thời, nó xoay xung quanh câu chuyện quảng cáo, khuyến khích con người đến với những điều tốt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm bạn chào bán. Và rất nhiều, rất nhiều thủ thuật khác nữa,..

Người bạn đồng hành đầy tâm huyết đối với những người làm nghề viết lách

Thôi miên bằng ngôn từ - người thầy dạy “nói lời hay”

Nếu không phải là dân Marketing thì có cần đọc cuốn này không? Câu trả lời là có. Dù là ngành nghề gì, bạn cũng vẫn phải giao tiếp với những người xung quanh: bạn bè, đồng nghiệp,… Vậy tại sao không học cách để nói lời hay ý đẹp đến những người xung quanh. Hãy đọc đi, bạn sẽ nhìn thấy một thế giới đầy màu sắc và thú vị của ngôn từ.

 

Cuốn sách là người thầy dạy nói lời hay ý đẹp

“Thôi miên bằng ngôn từ” là một cuốn giáo trình đầy ma thuật, cung cấp một bộ công cụ quyến rũ cực mạnh dùng trong giao tiếp, thuyết trình, đàm phán. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sách thôi miên bằng ngôn từ giả, sách thôi miên bằng ngôn từ ebook hay bản PDF chính vì vậy khi lựa chọn sách để đọc hãy là một độc giả thông minh để lĩnh hội hết tất cả tinh hoa của cuốn sách. Hãy đọc ngay và cảm nhận!

Đọc thử và mua ngay cuốn sách này tại: https://thoimienbangngontu.bizbooks.vn/