Một cuốn sách học theo phương pháp sơ đồ tư duy của Thạc sỹ người Việt tại Anh đã trở thành cẩm nang giúp cho hơn 10.000 người Việt giao tiếp tiếng anh thành thạo. Cuốn sách được độc giả đánh giá rất cao.

Những chia sẻ của độc giả về cuốn sách Hacking Your English Speaking

Bạn Phương Dung - Sinh viên 1 trường đại học ở Hà Nội đã có những chia sẻ về cuốn sách này :” Biết đến qua bạn bè, mình ban đầu cũng rất băn khoăn vì đã thử học tiếng anh ở nhiều trung tâm nhưng không hiệu quả. Không biết rằng sách này có giúp ích được gì không? Nhưng khi bắt đầu trải nghiệm thử phương pháp học bằng sơ đồ tư duy mà tác giả trình bày, mình đã tiến bộ rất nhiều.”

 Đây là cuốn sách tiếng anh đầu tiên áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy.Để thực hành phương pháp học này, đầu tiên bạn cần ghi nhớ từ vựng và cụm từ nằm ở vị trí trung tâm sơ đồ tư duy, cùng các từ vựng bổ trợ được thể hiện qua các nhánh nhỏ bao quanh. Một mẹo nhỏ để nhanh chóng học thuộc từ mới là vẽ đi vẽ lại sơ đồ này lên một tờ giấy nháp mà không nhìn vào sách, sau đó kiểm tra trí nhớ bằng cách nhẩm đọc trong đầu nhiều lần cho đến khi trôi chảy. Cách học này khiến cho Dung nhớ được từ nhanh và lâu nhất mà không phải học vẹt  như trước.

Bước quan trọng không thể thiếu là thực hành nói để có thể sử dụng từ vựng và cụm từ mới được học vào thực tế. Ở bước này, cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” đã đưa sẵn các ví dụ thành các câu hoàn chỉnh, chẳng hạn với cụm từ “I wanna” sẽ có các câu “I wanna ask her out for dinner”, “I wanna make time for her”… Bạn luyện đọc nhiều lần các câu, đối chiếu với phần dịch nghĩa bên dưới để hiểu ý nghĩa của câu và học thêm từ mới.

Đặc biệt Dung rất thích ứng dụng học trên điện thoại Mcbooks. Vì bạn có thể nghe các bài audio ở mọi nơi và bất cứ lúc nào. Rèn khả năng phản xạ nghe và nói tiếng anh.Khi đã vẽ ra các ý chính vừa nghe trên đoạn audio, Dung dựa vào đó để kể lại câu chuyện bằng lời văn của mình. Đây là cách luyện nói mang lại kết quả rất nhanh chóng cho chính tác giả và cho rất nhiều người học cuốn sách này. Dung chia sẻ chính nhờ cách học thú vị này mà khả năng nghe nói và nhớ từ vựng của Dung ngày càng thành thạo. Cuốn sách là cẩm nang học tiếng anh không thể thiếu dành cho những bạn muốn tự học thành thạo.

Đọc sách hay nhận quà hấp dẫn

Sách còn được tặng kèm Cẩm nang thành thạo tiếng anh từ con số 0 của tác giả. Cuôn sách nhỏ là món quà mà tác giả 9x Hoàng Ngọc Quỳnh dành tặng cho độc giả. Nó tổng hợp những kinh nghiệm học Tiếng Anh đúc kết từ quá trình tự học của tác giả, hướng dẫn  luyện Đọc (bao gồm tăng tốc độ đọc), luyện nghe, luyện nói, luyện viết và thuật ghi nhớ từ vựng thông minh. Bạn còn ngại ngần gì khi nhanh tay sở hữu cuốn sách thần thánh này nhé.