Hạnh phúc và thành công không đo được bằng những gì nắm trong tay, mà ở cái chúng ta cảm nhận được trong cuộc sống. Vì vậy, “ Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo và vui sống” chính là bộ đôi cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường và là những cuốn sách có tầm ảnh hưởng rất lớn đến độc giả trên toàn thế giới. Hàng triệu người đã thay đổi cuộc đời của mình nhờ vào bộ đôi 2 cuốn sách“ Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo và vui sống”  bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê.

Cuốn sách " Đắc nhân tâm"

Dịch giả Nguyễn Hiến Lê- Người đầu tiên đặt cái tên Đắc Nhân tâm sáng tạo tài tình từ tên gốc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng bạn đọc Việt Nam bởi sự truyền tải từ chính tựa sách đến tâm can người đọc. “Đắc Nhân Tâm” giúp người đọc cảm nhận bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra những tiềm năng ẩn khuất nơi họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được tâm lí của bất kì ai cũng như cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Cuốn sách này đã khiến thay đổi thế cuộc của hàng triệu người trên toàn cầu bởi các châm ngôn cuộc sống thiết thực nhưng lại là những chân lý sống vô cùng có ích cho hầu hết mọi người.

Cuốn sách " Quẳng gánh lo và vui sống

Còn “Quẳng gánh lo và vui sống’’ được biết đến là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Tác giả đã đã chia sẻ những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cuốn sách  khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Sức mạnh của bộ đội " Đắc nhân tâm" và " Quẳng gánh lo đi và vui sống"

Nhờ vào chính những điều kì diệu mà bộ đôi cuốn sách truyền tải mà 2 cuốn sách đã được hàng triệu bạn đọc trên khắp mọi miền đón nhận và truyền tay nhau.

TS.Lê Thẩm Dương chia sẻ về bộ đôi cuốn sách “Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo và vui sống”

Ông cho biết: “Đắc nhân tâm  thực sự là một người thầy lớn, bản chất của nó là khơi gợi chúng ta hãy hiểu người đối diện. Nó dạy chúng ta làm sao để gây được thiện cảm với người đối diện, làm sao để tăng hạnh phúc trong gia đình…Đây thực sự là cuốn sách mà đáng được đọc nếu bạn thực sự muốn thành công.”

Diễn viên Hà Hương rất tâm đắc về bộ sách của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Lê Thủy – Cô bạn marketing này cũng sở hữu cho bản thân cuốn sách “Đắc nhân tâm”

Nhà thơ Phong Việt rất yêu thích bộ đôi Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống

Anh chia sẻ : “ Ở Đắc nhân tâm, cuốn sách vừa là ng thầy, lại là 1 người bạn có thể giúp cho mình những kĩ năng mềm- 1 cái cực kì quan trọng trong cuộc sống.Ai từng đọc đều thấy rằng trong sách có rất nhiều bài học, được tác giả phân chia thành từng chủ đề 1 cách rất gần gũi, thiết thực." Độc giả Hải anh – Nhân viên kinh doanh cũng đã có những chia sẻ rất thực về bộ đôi cuốn sách này. https://www.youtube.com/watch?v=rfHeZO_hHU8&t=10s Giám đốc công ty TNHH HANUAN cũng có những giới thiệu rất hay về  bộ sách Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống https://www.youtube.com/watch?v=PjQaR9tCcSE&t=9s Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sách này nhé : http://songsaochodung.bizbooks.vn/