Ngày ngay, sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của con người. Lý do tại sao ư? Đó là vì “Sức khỏe là vàng là bạc”. Có thể trong vòng quay bận rộn của cuộc sống, chúng ta quên đi mất điều này và sẽ thật không may nếu mắc phải các “căn bệnh thế kỷ”. Do vậy, hãy chăm sóc bản thân của mình ngay hôm nay bằng cách đọc 3 cuốn sách về sức khỏe.

Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

Cuốn sách về sức khỏe trên được viết bởi tiến sĩ T. Colin Campbell – giáo sư tại đại học Conrnell, Hòa Kỳ. Ông được coi là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực sức khỏe và có nhiều cống hiến cho nền dinh dưỡng thế giới. Cuốn sách được đề cập đến ở đây không chỉ đơn thuần làm một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới. Do vậy, không hề lạ khi đánh giá “Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện” là cuốn sách số 1 về việc cân bằng sức khỏe trong cuộc sống.

Cuốn bí kíp "Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện"

Thông qua cuốn sách, tác giả muốn truyền tải đến các độc giả một chế độ ăn toàn phần khoa học, đó là dạng ăn thực vật rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là những giải đáp về phương pháp dinh dưỡng “The china study”. Từ đó, mang lại cho các bệnh nhân ung thư, tim mạch, tiểu đường,… có thêm hi vọng trong việc giành lại sức khở của mình.

Cơ thể 4 giờ

Cơ thể 4 giờ - cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – cuốn sách được chọn là bán chạy số 1 của New York Times Besseller. Hãy nhớ rằng không phải tự nhiên mà chúng ta có được một cơ thể khỏe mạnh. Đó là cả một quá trình gìn giữ, rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Và để khởi đầu cho mục tiêu cân đối sức khởi và đời sống tình dục, cuốn sách "Cơ thể 4 giờ" chính là vị bác sĩ tại gia của bạn. Cuốn sách chỉ ra 5 quy tắc trong phương pháp 4h để khỏe mạnh và thành công:

Cơ thể 4 giờ - cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa

+ Quy tắc 1: Đối với cuốn Cơ thể 4 giờ, bạn không bắt buộc phải đọc hết mà hãy tìm kiếm những mục tiêu bắt buộc mà mình hướng tới: giảm mỡ nhanh, tăng cơ nhanh, tăng cường thể lực, củng cố sức khỏe toàn diện + Quy tắc 2: Hãy bỏ qua các nguyên tắc khoa học nếu nội dung quá rối rắm. Chit cnaf là người mong muốn có được sức khỏe thì hãy nên đọc nó + Quy tắc 3: Làm ơn hãy hoài nghi + Quy tắc 4: Đừng có hoài nghi quá mức dẫn tới không dám hành động + Quy tắc 5: Tận hưởng cuốn sách và thực hiện

Minh triết trong ăn uống của Phương Đông

Ai cũng hiểu rằng việc ăn uống vô cùng quan trọng, là quá trình cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống cơ thể. Tuy nhiên ăn uống thế nào cho đúng, không chỉ đảm bảo năng lượng hoạt động hàng ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe? Điều này đặc biệt quan trọng, bởi trong thời gian gần đây, vấn đề “thực phẩm bẩn” đang trở thành vấn nạn. Trong cuốn sách sức khỏe này, tác giả Ngô Đức Vượng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua những lời khuyên rút ra từ kinh nghiệm sống của ông.

 

Những kinh nghiệm sống còn về ăn uống trong cuốn sách về sức khỏe của tác giả Ngô Đức Vượng

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm nên cuốn sách của Ngô Đức Vượng đáp ứng được rất nhiều yều cầu từ bạn đọc. Không chỉ cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn tổng quan về sức khỏe, mà cong là những kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng vào cuộc sống. Cuốn sách “Minh triết trong ăn uống của Phương Đông” của ông là một đóng góp vô cùng to lớn trong lĩnh vực cân đối, khỏe mạnh và nâng cao dân trí. Hãy đọc ngay hôm nay để có những cái nhìn mới lạ và toàn diện về sức khỏe. Có sức khỏe mới có tất cả. Hãy đọc để biết cách chăm sóc bản thân và bắt đầu chinh phục các mục tiêu của cuộc sống nhé! Từ khóa tìm kiếm: Sách cho sức khỏe, cơ thể 4 giờ, Bí mật cho sức khỏe toàn diện, Minh triết trong ăn uống của Phương Đông