12 cuốn trong bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị đủ kiến thức để dễ dàng vượt qua kỳ thi THPTQG 2018. Hoàng Yến Chibi đã quyết định mua trọn bộ để tặng em trai ôn thi đại học. Hãy cùng cô nàng review bộ sách này nhé!

Cùng tìm hiểu bộ sách Bứt phá ôn thi THPT

Cùng tìm hiểu qua các bí quyết, phương pháp mà Hoàng Yến Chibi muốn đem đến cho em trai mình mà chỉ có bộ sách Bứt phá mới đem lại trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tới. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=28-8AnOifk8[/embed]

Bí quyết tránh lỗi thường gặp

Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Công thức giải nhanh giúp rút gọn 40% thời gian làm bài Bộ sách BỨT PHÁ sẽ giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi.

Tổng hợp chuyên đề và dạng bài sẽ có trong đề thi

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2018 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.

Luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG 2018 Tổng hợp các đề thi sát với đề thi thật của bộ, giúp bạn luyện ít đề nhưng luyện trúng đích

Tuyển tập câu hỏi phân loại giúp các sĩ tử đạt điểm số cao nhất Đề thi 2018 của Bộ giáo dục đưa ra có tính phân loại học sinh rất cao. Bộ sách đưa ra tuyển tập các câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó giúp học sinh xác định chính xác mục tiêu, số điểm mình có thể đạt được, từ đó đưa ra chiến lược chọn trường phù hợp.