Chắn hẳn bạn đã từng nghe tới câu chuyện của nhãn hiệu nước uống Coca Cola, hay thương hiệu gà rán cực ngon KFC. Họ đều mang đến cho chúng ta những sản phẩm vô cùng hữu ích. Nhưng để có được sự thành công như hiện nay là cả hành trình cố gắng để tạo nên câu chuyện thương hiệu có 1-0-2. Vậy các nhà tiếp thị đã làm gì để phát triển chúng trở nên ấn tượng như ngày nay? Tất cả bí mật sẽ được tiết lộ trong cuốn “Sự quyến rũ của thương hiệu”.

Tại sao phải xây dựng thương hiệu?

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao cần phải xây dựng câu chuyện thương hiệu? Đây được coi là vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu, bởi nó không chỉ đơn thuần là một cái tên mà còn chứa đựng ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng.

Cuốn sách "Sự quyến rũ của thương hiệu"

Sau một thời gian phát triển, bạn sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình không chỉ bằng tên, mà con cả về hình dáng, kích thước, màu sắc,… của sản phẩm. Qua thời gian, bằng kinh nghiệm trong sử dụng và những thông điệp mà thương hiệu truyền tải đến người tiêu dùng, vị trí hình ảnh của hàng hóa được định vị dẫn trong tâm trí Khách hàng. Thông qua định vị doanh nghiệp trên thị trường, trong tập hợp khách hàng được hình thành, giá trị các nhân người tiêu dùng được khẳng định.

Thương hiệu – Lời cam kết giá trị của doanh nghiệp và khách hàng

Muốn khách hàng tin tưởng, hãy tạo ra giá trị, lời hứa và cố gắng thực hiện chúng. Giá trị được đo bằng sự cảm nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp thông qua rất nhiều yếu tố như thuộc tính hóa, cảm nhận thông qua dịch vụ đi kèm uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí Khách hàng. Sứ mệnh doanh nghiệp, tầm nhìn chiến lược, tầm nhìn thương hiệu, các yếu tố cấu thành nên thương hiệu như logo, khẩu hiệu là những cam kết của doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu - lời cam kết giá trị giữa khách hàng và doanh nghiệp

Bên cạnh đó, dựa nào giá trị mang lại, thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp phân đoạn thị trường, đưa ra các thuộc tính lý tưởng về các thế mạnh, lợi ích đích thực và đặc trưng nổi trội của hàng hóa, dịch vụ sao cho phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể. Chính vì vậy tầm nhìn thương hiệu, chiến lược thương hiệu giúp doanh nghiệp phân đoạn thị trường nhằm mục đích cung cấp những điều tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng. Bên cạnh đó là mang lại sự tin tưởng vào chất lượng và yên tâm sử dụng sản phẩm. Thương hiệu sẽ là công cụ bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp. Thương hiệu hiểu gồm một số đối tượng sở hữu công nghiệp. Sau khi nhãn hiệu hàng hóa tên thương mại được nhà nước bảo hộ bằng các quy định của pháp luật. chủ sở hữu hợp pháp của đối tượng này được khai thác mọi lợi ích.

Hãy xây dựng thành công thương hiệu của bạn

Cuốn sách “Sự quyến rũ của thương hiệu” sẽ là cuốn sách giúp bạn đặt nền móng khởi đầu cho doanh nghiệp tương lai. Với hàng chục năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này, tác giả sẽ cho bạn thấy được bản chất thực sự của thương hiệu cách thương hiệu sống trong tâm trí chúng ta và hé lộ cách sử dụng những phát hiện ấy trong phát triển chúng. Ông được tiếp xúc và làm việc với nhiều chuyên gia về marketing và thương hiệu, nhưng ông cho rằng, dường như mỗi người trong số họ đều có những ý tưởng riêng về cách định nghĩa và xây dựng thương hiệu. Hơn nữa, bạn đọc sẽ thấy được các nhà nghiên cứu đã đạt được bước tiến tuyệt vời trong việc phát triển những hiểu biết về thương hiệu, não bộ và mối liên hệ giữa chúng.

“Sự quyến rũ của thương hiệu” giúp bạn đặt nền móng khởi đầu cho doanh nghiệp tương lai

Xem thêm về cuốn sách này tại: https://bizbooks.vn/san-pham/su-quyen-ru-cua-thuong-hieu/ Hãy để hành trình đi tới thành công của bạn hoàn hảo từ những bước đầu tiên. Đây sẽ là nền móng vững chắc, đảm bảo cho sự phát triển doanh nghiệp bền lâu. Và cuốn sách “Sự quyến rũ của thương hiệu” sẽ là người cố vấn đắc lực cho bạn.