Công ty Cổ phần sách MCBooks – Công ty Mẹ

Chuyên sách ngoại ngữ được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 25/08/2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Bizbooks – Thương hiệu sách dành cho doanh nhân

Với mong muốn đồng hành cùng các độc giả trên chặng đường xây dựng thành công, đem những tri thức quý báu tới gần bạn đọc Việt, BIZBOOKS – Chuyên sách doanh nhân đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Là một thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần sách MCBOOKS, BIZBOOKS luôn mong muốn giúp bạn phát triển, doanh nghiệp của bạn thịnh vượng và trường tồn hơn nữa cùng những cuốn sách mà BIZBooks phát hành.

Tủ sách doanh nhân BIZBooks bao gồm nhiều dòng sách khác nhau, cung cấp tất cả thông tin hữu ích cho bạn đọc về Doanh nghiệp, Doanh nhân, Phát triển bản thân, Kinh nghiệm kinh doanh, Marketing và bán hàng, Quản trị và Lãnh đạo, Tài chính cá nhân và Doanh nghiệp, Truyền thông và thương hiệu, Quy trình và Công nghệ,…

Qua những trang sách BIZBooks, độc giả sẽ được tiếp cận một cách chân thật và sống động với những câu chuyện làm giàu của các doanh nhân nổi tiếng khắp thế giới, đón nhận những lời khuyên về thành công của các tỷ phú hàng đầu.

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách về doanh nhân của BIZBooks sẽ giúp những nhà quản trị, doanh nhân và bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình.

Năm 2019: Bước sang năm 2019, MCBooks và BIZBooks sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh trao tri thức đến nhiều người hơn, và với mục tiêu vươn cao vươn xa xứng tầm với trọng trách cao cả mà ban lãnh đạo công ty đề ra.

Hy vọng với sự đầu tư, tầm nhìn đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng tin thần hăng say làm việc, cống hiến, nhiệt huyết đến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ đưa tên tuổi của MCBooks với dòng sách BIZBooks lên một tầm cao mới.

MCBooks – Viết tiếp những trang sử vàng trong ngành sách Việt Nam

Trụ sở chính tại Hà Nội: 

Địa chỉ: Lô 34E – Khu đấu giá 3ha – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0243.792.1466

Email: contact@mcbooks.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: 

45 đường số 8, KP 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Điện thoại: 0866609398

Di động: 0986407923

Email: contact@mcbooks.vn