Phương thuốc mới từ thầy AJ Hoge dành riêng cho người Việt Nam giúp bạn khỏi hoàn toàn “bệnh” sợ tiếng Anh dù đang ở giai đoạn nào.

Cách đây 2 năm, A.J. Hoge - “thầy thuốc” tiếng Anh nổi tiếng thế giới với phương pháp Effortless English đã đến Việt Nam. Theo nghiên cứu, chứng sợ tiếng Anh bắt nguồn từ cách học quá chú trọng vào ngữ pháp, không có định hướng cụ thể dẫn đến việc thiếu tự tin, không dám nói tiếng Anh. Thời điểm đó, Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ (Learn to speak English like a native) của A.J. Hoge được xem là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có nội dung đầy đủ về phương pháp Effortless English.

Cuốn sách chứa đựng những quy tắc luyện tập tiếng Anh tự nhiên, không mệt nhọc hay ép buộc mà vẫn có thể nói trôi chảy như người bản ngữ. Một số phương pháp thú vị như học bằng tai, học bằng cụm từ, luyện tập hàng ngày với các câu chuyện hấp dẫn để giải trí… Ngoài định hướng mới mẻ, cuốn sách còn mang lại động lực học bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của tác giả. Để giúp giải quyết mọi vướng mắc của người học tiếng Anh, A.J. Hoge đã cho ra mắt bộ sách hoàn chỉnh gồm Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ; Phản xạ tiếng Anh tự động, Tự tin phát âm chuẩn, 60h trị mất gốc tiếng Anh.Trị dứt điểm " bệnh" sợ tiếng Anh qua cuốn sách " Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ


Giao tiếp tự tin với người nước ngoài nhờ cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của AJ HOGE60h trị mất gốc tiếng Anh bổ sung những kiến thức căn bản nhất, dành cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh (Level 1). Cuốn sách gồm 12 chủ đề thông dụng như chào hỏi, nghề nghiệp, sở thích, thời tiết… kèm giải thích chi tiết về từ vựng và ngữ pháp. Phần bài tập kèm đáp án giúp bạn nắm tận gốc nền tảng của Tiếng Anh.

Theo quy trình Effortless English, cuốn sách tập trung vào kỹ năng nghe để tạo phản xạ tự nhiên. Các video hội thoại hài hước giúp người học hiểu cụm từ, cấu trúc câu và sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày ở mức độ cơ bản. Tự tin phát âm chuẩn là cuốn sách học ở Level 2 sau khi bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng giọng nói chưa có ngữ điệu và cảm xúc. Bạn có thể cải thiện điều đó qua các bài học hướng dẫn phát âm chuẩn từng âm tiết, phân biệt những âm gần giống nhau, cách nối âm, điều chỉnh độ cao, độ to hay nhịp điệu của giọng… Lấy yếu tố luyện tập làm then chốt, cuốn sách mang đến những câu chuyện hài hước, các bài tập luyện phát âm cùng ứng dụng luyện nghe qua di động giúp bạn đọc sớm tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn. Cuối cùng, cuốn sách Level 3 Phản xạ Tiếng Anh tự động hướng đến cải thiện khả năng phản xạ dành cho người muốn diễn đạt tiếng Anh lưu loát, tự nhiên. Các bài học của cuốn Level 3 được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm tăng phản xạ khi đọc, viết và nghe.

Sách có 11 bài học chia theo các chủ đề thú vị: Evil English teacher (giáo viên tiếng Anh hung dữ), The best guitarist in the world (nhạc công guitar giỏi nhất thế giới), I am handsome and I am cool (Tôi đẹp trai và tôi ngầu)… Mỗi bài học gồm có một câu chuyện theo chủ đề, liệt kê từ vựng và cấu trúc trong bài, trả lời câu hỏi và luyện nghe. Như vậy, Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ giúp những người học tiếng Anh kém hiệu quả với tâm lý chán nản tìm ra phương pháp học thoải mái hơn, còn Level 1-3 hướng đến mục đích thực hành và vận dụng tiếng Anh vào cuộc sống
.