Tiếng Hàn ngày càng trở thành một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích không phải chỉ vì những bộ phim Hàn hot xâm chiếm mọi màn ảnh, mà còn bởi những công ty của Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam. Nên nhu cầu học tiếng Hàn trở nên khá phổ biến. Bộ sách Học tiếng hàn thật là đơn giản là bộ cẩm nang đưa người Việt tới gần hơn với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Review của độc giả về bộ sách Học tiếng Hàn thật đơn giản

Chị Ngọc Vi - một nhân viên tại công ty Samsung chia sẻ về bộ sách: :” Bộ sách học tiếng hàn thật là đơn giản đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đi làm rất bận, nên ít có thời gian để đến các trung tâm để học tiếng hàn. Mà tiếng hàn lại khá quan trọng đối với những người làm tại doanh nghiệp Hàn như tôi. Cuốn sách tập hợp khá đầy đủ ngữ pháp, được chia thành nhiều cấp độ như : sơ cấp, trung cấp, giao tiếp hàng ngày,.. giúp người học hiệu quả hơn qua các chủ đề và level tăng dần” Các chuyên gia đánh giá cao về bộ sách Học tiếng Hàn thật đơn giản

“Học tiếng Hàn thật đơn giản hướng người học theo một cách vô cùng hiệu qả và thú vị : giao tiếp đơn giản. Các bài học rất dễ đọc và có thể dùng để tra cứu một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả cao mà không cần tốn quá nhiều công sức. Quan trọng nhất là không chỉ thế người đọc còn nắm được nhiều thông tin thú vị và giá trị về Hàn Quốc…” – Garry Pieters, phó chủ tịch ING Life Korea, chủ tịch Dutch Business Club Korea “Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!” – Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ Sách được thiết kế ngắn gọn và đơn giản để bất kỳ ai kể cả không có nền tảng tiếng Hàn cũng có thể theo kịp.App đi kèm : Phát âm chính xác, chuẩn ngữ điệu, ngữ âm, được ghi âm bơi diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Chị Vi rất hài lòng vì bộ sách đã giúp chị giao tiếp thành thạo với sếp và đồng nghiệp tiếng Hàn, không chỉ vậy nhờ sách mà chị còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải dịch tài liệu, hay xem phim phải xem phụ đề. Bộ sách là cẩm nang đặc biệt dành cho những người muốn tự học tiếng hàn thành thạo tại nhà.