Con người, ai cũng muốn thành công nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành công. Cuốn sách Rich habits - thói quen thành công của những triệu phú tự thân này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Cuốn sách mang đến gái trị về cách hành động để có được các thói quen này. Dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành. Cùng xem mọi người đánh giá gì về nó nhé..

Cuốn sách bật mí thói quen thành công của các triệu phú

Bằng cách duy trì một số thói quen thông minh giống như các triệu phú tự thân dưới đây. Bất kỳ ai cũng có thể trở nên giàu có.

1.Người thành công tự động hóa thành công nhờ phát triển những thói quen tốt. Đồng thời cũng loại bỏ những thói quen xấu cản trở thành công.

2.Người thành công thiết lập ước mơ.Sau đó xây dựng các mục tiêu xoay quanh mỗi ước mơ.

3.Người thành công dành ra 30 phút mỗi ngày học hỏi và cải thiện các kỹ năng của bản thân.

4.Người thành công quản lý chuyện ăn uống và thường xuyên tập thể dục mỗi ngày.

Rich Habit - thói quen thành công của các triệu phú tự thân

Rich Habit - thói quen thành công của các triệu phú tự thân

5. Người thành công nuôi dưỡng, phát triển và cải thiện quan hệ với tất cả những người có cùng chí hướng thành công khác và hạn chế tiếp xúc với người độc hại

6.Người thành công điều độ trong mọi công việc. Họ tránh sự thái quá.

7.Người thành công không trì hoãn. Họ có tư tưởng "phải làm luôn".

8.Người thành công tránh suy nghĩ tiêu cực. Họ thực hành tư duy tích cực mỗi ngày

9.Người thành công trả lương cho mình đầu tiên. Bằng cách trích ra tối thiểu 10% thu nhập cho tiết kiệm hay các kế hoạch hưu trí.

Và còn rất nhiều thói quen tốt nữa mà các triệu phú tự thân. Cùng tham khảo thêm về cuốn sách tại link: https://richhabits.bizbooks.vn/

Làm giàu không khó bằng cách học tập thói quen của các triệu phú

Phần lớn mọi người không phải là người giàu. Và thật trùng khớp, phần lớn mọi người chỉ một nguồn thu nhập – từ việc làm của họ. Nếu bạn không tiết kiệm và đầu tư số tiền tiết kiệm được vào những tài sản mang lại nguồn thu nhập bổ sung và bạn bị mất việc. Bạn có thể sớm nhận thấy bản thân và gia đình bạn phải sống nhờ vào người thân.Nhiều người đã làm giàu thành công bằng cách học tập thói quen của các triệu phú.

Nhiều người đã học tập được thói quen thành công của các triệu phú  

Nhiều người đã học tập được thói quen thành công của các triệu phú

Các suy nghĩ mang tính thói quen biến bạn trở thành con người bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy nghĩ mang tính thói quen của họ. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Rất nhiều bạn đọc trên khắp cả nước khi đã đọc cuốn sách này rồi đều để lại dấu hiệu tích cực. Khi đã rèn luyện được một số thói quen tốt từ các triệu phú tự thân.

Rất nhiều bạn đọc đã review về cuốn sách    

Rất nhiều bạn đọc đã review về cuốn sách

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời. Cuốn sách là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ. Nếu bạn đang muốn làm giàu thì không nên bỏ qua cuốn sách Rich habit - thói quen thành công của các triệu phú tự thân này nhé.

Đặt mua sách với nhiều ưu đãi tại đây nhé.

Từ khóa bài viết: Sách Rich habits, Sách về thói quen thành công, Review sách hay về rèn luyện thói quen thành công, Đánh giá của độc giả về Rich habits, Thói quen thành công của các triệu phú tự thân.