Đọc sách là một thú vui bổ ích, chúng không chỉ giúp ta tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm về đời sống, kinh tế, công việc,...mà còn giúp bản thân được thư giãn, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Và đến với bài viết ngày hôm nay, Bizbooks sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách bán chạy tháng 9/2020 giúp mọt sách có thêm nhiều gợi ý hay, thỏa mãn tinh thần học hỏi và tìm kiếm của mình.

Sách bán chạy tháng 9/2020

Top sách bán chạy tháng 9/2020 - Sách kinh tế bán chạy

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt không chỉ là một tác phẩm vô cùng hữu ích giúp người đọc phát triển bản thân, giúp cuộc sống tươi đẹp hơn mà còn đem đến giá trị cực kỳ hữu ích trong kinh tế. Đắc Nhân Tâm đề cập đến nghệ thuật cách thu phục ‘nhân tâm’ đưa ra những nghịch lý trong phương hướng giao tiếp của mạng lưới xã hội mà từ lâu con người ta đã hiểu lầm về chúng. Đối với lĩnh vực kinh tế, chúng sẽ đem đến cho bạn những giá trị lớn, giải thích cho câu hỏi làm sao để trở thành người giao tiếp thông minh? làm sao đưa ra ý tưởng hay và thấu hiểu bản thân rõ nhất để vững bước trên con đường sự nghiệp của mình?

sách bán chạy tháng 9/2020

Sách bán chạy tháng 9/2020: Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là một trong những cuốn sách bán chạy tháng 9/2020 của Bizbook. Cuốn sách đề cập đến các định hướng liên quan đến từng bước để hiểu và lập báo cáo tài chính, chúng sẽ rất bổ ích với các nhà các nhà quản lý, kinh tế, tài chính hay kế toán. Nội dung cuốn sách gồm 5 phần định hướng là: 

  • Phần A. Báo cáo tài chính
  • Phần B. Các giao dịch
  • Phần C. Báo cáo tài chính: Thiết lập và Phân tích
  • Phần D. Mở rộng kinh doanh
  •  Phần E. Đưa ra Quyết định Đầu tư Vốn

sách bán chạy tháng 9/2020

Rich habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách dành cho doanh nhân bán chạy thì đừng vội bỏ qua tác phẩm “Rich habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân” của Thomas C Corley. Cuốn sách là thành quả trong suốt 5 năm tác giả dày công nghiên cứu về những thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân. Nhờ đó, bạn có thể biết được cuộc sống của những người thành công, cách họ xây dựng lối sống, thời gian dành cho công việc và sự kiên trì để đi đến được thành công. Tác phẩm sẽ truyền cảm hứng đến bạn đọc giúp tìm ra mục tiêu của cuộc đời bạn.

Rich habits, poor habits

Người giàu thì ngày càng giàu và người nghèo thì lại ngày càng nghèo, bạn biết tại sao không? chúng không đến từ sự may mắn mà đều có nguyên do riêng của mình. Và để giải thích cho lý do này thì cuốn sách bán chạy tháng 9/2020 “Rich habits, poor habits - Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo” sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Cuốn sách đề cập lý do chính nhất đến từ thói quen hàng ngày của mỗi người. Và điều này cũng đã được chứng minh qua công trình nghiên cứu thói quen hàng ngày của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân của tác giả Thomas C.Corley. Thêm vào đó, chúng sẽ đem đến cho bạn những bí quyết hữu ích để áp dụng chúng vào thực tế giúp thay đổi bản thân.

Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa - The book of leadership

Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa - The book of leadership là cuốn sách lãnh đạo bán chạy tháng 9/2020. Cuốn sách nói về một khía cạnh khác của leadership. Chúng không tập trung quá nhiều vào việc phát triển, quản lý đội nhóm mà là vấn đề tự lãnh đạo tốt bản thân sau đó mới là đội nhóm và giúp chúng vươn xa hơn, gặt hái nhiều thành công về doanh nghiệp.

Sách về bán hàng bán chạy nhất tháng 9/2020 

Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện

Bạn là một người làm sale, nhà lãnh đạo, làm content hay marketing thì hãy đọc qua cuốn sách nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện này. Chúng trình bày rất chi tiết chặt chẽ và dẫn dắt người đọc qua cách hành trình để bán được sản phẩm tới tay khách hàng. Một câu chuyện bán hàng bán hàng sẽ là vũ khí tuyệt vời thay đổi quyết định khách hàng, khiến người mua hàng gỡ bỏ các rào cản và đi đến tiến trình mua.

Marketing Du Kích - 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường

Là một chiến binh marketing muốn tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực chiến trên thị trường thì hãy tham khảo qua cuốn sách “Marketing Du Kích - 30 Chiến Lược Thực Chiến Mạnh Mẽ Tạo Động Lực Và Kết Quả Phi Thường” này. Cuốn sách cẩm nang marketing du kích chủ yếu đưa ra những bí quyết gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ theo đúng tiến trình của mô hình AIDA:  Attention, Interest, Desire và Action từ đó thu về bán được nhiều hàng hơn, thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thôi miên bằng ngôn từ 

Thôi miên bằng ngôn từ là một cuốn sách ma thuật. Với những nhà marketing, bán hàng thì đây quả là một công cụ vô cùng hữu ích khi chúng đưa ra rất nhiều phương pháp quý giá về giao tiếp, thuyết phục và đàm phán. 

Một số cuốn sách bán chạy tháng 9/2020 khác 

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim là cuốn sách về tâm lý rất hay của tác giả John Gray. Chúng giúp cho hàng triệu độc giả hiểu hơn về bản thân và người thương bên cạnh họ. Từ đó xây dựng một tình yêu bền đẹp, vững chắc hơn cùng nhau hưởng thụ những phút giây tuyệt vời khi bên cạnh nhau.

Cơ thể 4 giờ

Cơ thể 4 giờ bán rất chạy trong tháng 9 này. Cuốn sách cung cấp cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa, giúp bản thân mỗi chúng ta chiêm nghiệm về lại lối sống thay đổi từng ngày để bản thân có một cơ thể khỏe mạnh và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Trên đây là top sách bán chạy tháng 9/2020 mà Bizbooks đã tuyển chọn được, hy vọng những cuốn sách này sẽ là gợi ý hay cho bạn.