Sách Cơ thể 4 giờ – The 4-hour body là một cuốn sách sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả. Cuốn sách với nhiều bí quyết hữu ích cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Cùng xem độc giả đánh giá về cơ thể 4h nhé.

Cuốn sách cơ thể 4 giờ chứa đựng nhiều bí quyết cho cuộc sống cân đối, khỏe mạnh và tình dục thăng hoa

Cuốn sách Cơ thể 4 giờ được xem là cuốn sách cho bạn bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa. Cuốn sách đã chỉ ra những quy tắc trong phương pháp 4h bao gồm:

 

Cơ thể 4h - Bí quyết cho cuộc sống cân đối, khỏe manh và tình dục thăng hoa  

Cơ thể 4h - Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa

- Coi cuốn sách như một buổi tiệc buffet

- Bỏ qua nguyên tắc khoa học nếu nội dung quá rối rắm

- Làm ơn hãy hoài nghi

- Đừng có hoài nghi quá mức dẫn tới không dám hành động

- Tận hưởng cuốn sách

Độc giả review về cơ thể 4 giờ

Cơ thể 4h sách nhưng không hẳn là cuốn sách, mà nó còn là bước đệm cho sự chuẩn bị cho tinh thần làm việc chúng ta. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn thì 4HB là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Cơ thể 4h - Có sức khỏe đồng nghĩa với có được mọi thứ

Cơ thể 4 giờ  sách được chọn là bán chạy số 1 của New York Times Besseller. Có một điều gần như không thể chối cãi về “Cơ thể 4 giờ”, bất cứ ai đọc nó đều tự chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân. Cùng xem mọi người đánh giá gì về cuốn sách này nhé.

Luật sư, diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long có nhận xét: “Cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi”. Không phải mỗi người chúng ta đều sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình giữ gìn và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho một công việc thuận lợi bạn cần có một sức khỏe tốt. Cuốn sách “Cơ thể 4 giờ” là một cuốn sách thật sự bổ ích. Bất cứ ai đọc quyển sách này đều nhận thấy có mình trong đó.

Độc giả Cao Phượng review về cuốn cơ thể 4h  

  Độc giả Cao Phượng review về cuốn cơ thể 4h

Độc giá Trịnh Ánh ( TP. Hà Nội) đã đánh giá về cuốn sách như thế này: " Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã thay đổi lối sống của mình. Ngủ, nghỉ đủ giấc và đúng giờ, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn cân đối nhiều rau củ, hạn chế chất béo.Tôi cảm thấy tự tin hơn về sức khỏe của mình".

Độc giả Cao Phượng cũng đã nói về cuốn sách như sau: " Là một con người rất coi trọng sức khỏe như tôi đã học hỏi được không ít phương pháp để giúp cơ thể mình luôn mạnh khỏe từ thể chất đến tinh thần từ cuốn sách.Mỗi ngày tôi đều ngủ từ 7-8 tiếng, cố gắng tập thể dục 30 phút vào cuối buổi chiều như tập yoga hoặc đi bộ. Càng đọc cuốn sách tôi đều cảm thấy lôi cuốn. Chắc chắn, sau khi đọc cuốn sách xong tôi sẽ có thêm nhiều bí quyết để có bảo vệ sức khỏe của mình. Có sức khỏe là có được mọi thứ mà".

Cuốn sách cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ bạn đọc trên thế giới. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn. Thì “Cơ thể 4 giờ” là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sách cơ thể 4 giờ ebook, cơ thể 4 giờ pdf .. các bản nhá và giả chính vì vậy khi lựa chọn sách hãy là một độc gải thông minh để có thể tiếp thu hết những tinh hoa trong nội dung cuốn sách

Nhận xét của độc giả trên thế giới vè cuốn Cơ thể 4h          

  Nhận xét của độc giả trên thế giới vè cuốn Cơ thể 4h

Không phải đương nhiên, mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, đừng bỏ qua cuốn sách Cơ thể 4 giờ để có một cơ thể tuyệt nhất nhé.