Tuyển tập bộ sách dành cho phụ nữ được bizbooks giới thiệu ngay sau đây sẽ đem đến cho phái đẹp những năng lượng tích cực; những kiến thức và kỹ năng hữu ích giúp bạn giải quyết các tình huống trong cuộc sống giữa những mối quan hệ phức tạp cùng hành trang trong tương lai để trở thành người phụ nữ thành công và hạnh phúc bên gia đình mình.

Sách dành cho phụ nữ

Sách dành cho phụ nữ - Hạnh phúc gia đình

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Đây là cuốn sách đã giúp cho hàng triệu độc giả có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện nay. Chúng không chỉ là dòng sách dành cho phụ nữ mà ngay cả những cánh màu râu cũng đều nên đọc. 

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” chỉ ra những vấn đề trong hôn nhân, hạnh phúc lứa đôi, điều mà trước nay trường lớp hay bố mẹ cũng không dạy được cho bạn. Nội dung xoay quanh cuốn sách sẽ đề cập đến nguyên nhân trong xung đột hôn nhân, và những giải pháp để giải quyết, vun đắp hạnh phúc gia đình. Và điều này thì lại rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi con người ngày càng cố gắng hướng đến một nền tảng kinh tế vững chắc, chạy đua với thời gian mà quên mất những thứ ngay bên cạnh mình, đó chính là tình cảm và những khoảng thời gian quý giá bên cạnh nhau.

Nội Tình Của Ngoại Tình

“Nội Tình Của Ngoại Tình” là một trong những cuốn sách phụ nữ nên đọc để thấu hiểu tâm lý bạn trai/chồng mình và cả “người thứ 3”. Chúng sẽ là cuốn cẩm nang để chúng ta có thể tạo dựng, gìn giữ hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. 

Cuốn sách truyền tải những thông điệp rất hữu ích về đời sống; giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ, thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đối đáp với người đàn ông của mình. Nhìn nhận ra những vấn đề của bản thân và có những hướng giải quyết tốt nhất.

Sách dành cho phụ nữ - Phụ nữ thành công tự lực kinh tế

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Phụ nữ thông minh sống trong giàu phù hợp với mọi cô gái hiện đại khi họ đều có quyền để được tận hưởng cuộc sống, tương lai đủ đầy với nguồn tài chính xứng đáng. 

Trong cuốn sách hay này bạn đọc sẽ được tìm hiểu về một hành trình gồm 8 bước bắt đầu với việc học hỏi và kết thúc bằng hành động của bạn. Chúng chia sẻ rất nhiều khái niệm, quan điểm, cái nhìn khác quan về đời sống, cách để quản lý tài chính cá nhân để trở thành một cô gái hiện đại độc lập, tự tin và xinh đẹp.

Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh - Sage Lavine

Cuốn sách nói về phụ nữ thành đạt của Sage Lavine” đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn đọc về quan điểm kinh doanh, sự bình đẳng giới trong cuộc sống, hôn nhân và kinh tế. Và nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách để thay đổi bản thân, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và có chỗ đứng vững chắc ở gia đình cũng như xã hội thì “Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh” sẽ là một gợi ý rất hay dành cho bạn.

Sách hay phụ nữ nên đọc: Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông 

“Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” là một gợi ý rất hay về những quyển sách phụ nữ nên đọc. Đây là tác phẩm do Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, một người đàn ông đã được tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ trong nhiều năm. Cuốn sách giúp cho bạn đọc có thể hiểu và biết được bên trong suy nghĩ của người đàn ông. Từ đó, biết được sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục, thấu hiểu người đàn ông bên cạnh mình để có một được mối quan hệ tốt đẹp hơn cho cả hai. 

 The Philadelphia Inquirer đã từng nhận định “Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó”. Qua đây, ta cũng có thể thấy được giá trị lớn lao mà tác phẩm truyền tải đến bạn đọc, nhất là những người phụ nữ bản lĩnh, có suy nghĩ và hành xử chuẩn mực khi thấu hiểu, nhìn nhận vấn đề một cách tốt nhất.

Sách dành cho phụ nữ

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền 

Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền là một trong những cuốn sách dành cho phụ nữ rất hay và đáng để mọi bạn đọc quan tâm. Chúng không chỉ dạy cho bạn cách quản lý tài chính của bản thân mà còn gợi ý những tư quy về tài chính giúp người phụ nữ giải quyết được những bài toán đâu đầu xoay quanh vấn đề tiền bạc và có những hướng phát triển tốt hơn cho bản thân. 

Là phụ nữ hiện đại cần phải quyết đoán, thông minh và có nền tảng kinh tế ổn định. Chúng không chỉ giúp bạn trở thành một nữ hoàng của cuộc đời mình mà còn là yếu tố tiên quyết giúp duy trì tình yêu hạnh phúc và gia đình. Và để có được điều này thì hãy đọc ngay những cuốn sách mà Bizbooks đã gợi ý trên đây. 

Thông qua bài viết trên đây với những cuốn sách dành cho phụ nữ rất hữu ích, hy vọng chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn giúp bạn trở thành một người phụ nữ thành công và hạnh phúc.