Giao tiếp là chìa khóa cho tất cả các mối quan hệ. Một người sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt có thể mang lại vô vàng lợi ích khác nhau trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Giao tiếp được cấu thành từ cả nghệ thuật lẫn khoa học. Chính vì vậy, việc rèn luyện và có được một kỹ năng giao tiếp tốt không phải là điều dễ dàng và ngày một, ngày hai có thể thực hiện được luôn. Và đến với bài viết ngày hôm nay, Bizbooks sẽ gửi đến bạn top sách giao tiếp bán chạy nhất 2020, chúng sẽ giúp bạn biết rõ hơn về việc giao tiếp cũng như cách để rèn luyện và cải thiện kỹ năng này mỗi ngày.

Top 8 cuốn sách giao tiếp bán chạy nhất 2020

Sách giao tiếp Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm, cuốn sách được mệnh danh là bậc thầy của giao tiếp, trong nhiều năm liền cuốn sách giao tiếp này luôn có mặt trong hàng tốt sách bán chạy nhất. Thông qua cuốn sách này bạn sẽ học được rất nhiều những bí quyết, phương pháp xoay quanh cách ứng xử, giao tiếp trong đời sống, công việc,..chúng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Thôi miên bằng ngôn từ

Làm sao để có thể viết ra những ngôn từ mượt mà? làm sao để nói năng trôi chảy, dành được thiện cảm của mọi người?  Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”?,... Đây chính là một nghệ thuật trong cách dùng ngôn từ và chúng sẽ được chia sẻ thông qua cuốn sách giao tiếp hay thôi miên bằng ngôn từ của Joe Vitale. 

Với giọng văn nhẹ nhàng, nội dung lôi cuốn và những ví dụ minh họa rất thiết thực, tin chắc rằng bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận và học tập những bí quyết được chia sẻ và từ đó cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân từng ngày.

Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một cái tên rất nổi bật trong năm 2020 khi chúng luôn có mặt trong những top sách giao tiếp bán chạy trong các tháng, quý của năm. Cuốn sách giúp bạn học cách hành động, giao tiếp linh hoạt theo từng tình huống nhờ đó bạn có thể dễ dàng giành được thế chủ động và chiến thắng trong mọi cuộc giao tiếp, đàm phán.

Một nét đặc biệt mà cuốn sách thu hút được sự chú ý của độc giả là cách chúng bao quát các nội dung, khía cạnh trong cuộc sống thông qua giao tiếp bằng cả lời nói lẫn cử chỉ hành động, biểu đạt cảm xúc từ đó khai thác sâu vào tâm lý học, nghệ thuật giao tiếp linh hoạt trong từng trường hợp khác nhau.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ là một trong những cuốn sách vô cùng quen thuộc mỗi khi nhắc đến chủ đề về sách giao tiếp hay. Và trong năm 2020 chúng cũng chắc chân dành cho mình một vị trí cao trong top sách giao tiếp bán chạy nhất. 

Cuốn sách chia sẻ những cách thức sử dụng sức mạnh ngôn từ để chinh phục mọi người. Nhờ đó, bạn có thể trang bị cho bản thân rất nhiều kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống biến những lời nói khô khan trở thành ngôn từ có hồn, có sức hút với mọi đối tượng giao tiếp.

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Những đòn tâm lý trong thuyết phục chia sẻ đến bạn đọc 6 nguyên tắc trong tâm lý gây ảnh hưởng mạnh giúp bạn thuyết phục ai đó trong bất kỳ các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,...Trong cuốn sách, tác giả đưa ra rất nhiều ví dụ trong từng hoàn cảnh khác nhau giúp bạn đọc có thể dễ dàng cảm nhận, hiểu và học tập được những kỹ năng tuyệt vời này.

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công là cuốn sách giúp tăng khả năng giao tiếp được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm trong năm 2020. Nội dung cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc 92 thủ thuật biến bạn trở thành những bậc thầy trong giao tiếp. Từ đây, bạn có thể nắm bắt và kiểm soát được ngôn từ của mình để có thể tự tin hơn trong mọi tình huống, mọi cuộc đối thoại.

Giỏi giao tiếp – dễ thành công

Thành công đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng không thể phủ nhận được những người giao tiếp giỏi, giao tiếp khôn khéo có khả năng thành công rất cao. Và cuốn sách Giỏi giao tiếp - dễ thành công này sẽ giúp bạn nắm bắt được những nấc thang để thuyết phục mọi người, chinh phục mọi cuộc đối thoại.

81 quy tắc hay trong giao tiếp

Giao tiếp vừa là kỹ xảo vừa là nghệ thuật, chính vì vậy, để trở thành một người giao tiếp không khéo thì bạn cần phải học tập và rèn luyện chúng hằng ngày. Và với bộ 81 quy tắc trong cuốn sách giao tiếp này sẽ giúp bạn có được bí quyết hay cùng những nghệ thuật vô cùng tinh tế trong cách thức giao tiếp hằng ngày. 

Trên đây là 7 cuốn sách giao tiếp bán chạy nhất trong năm 2020, và hy vọng rằng chúng sẽ là gợi ý hay dành cho bạn trong năm 2021 này.

Hãy đọc sách giao tiếp để rèn luyện kỹ năng vô cùng quan trọng này, chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội vàng trong cuộc sống, giúp bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày.