Có một điều chắc chắn rằng : "Một thói quen tốt lặp đi lặp lại nó sẽ có 1 sức mạnh vô cùng ghê gớm mà bạn chưa chắc nghĩ đến". Câu nói đề cao sức mạnh của thói quen tốt. Nó có thể đưa bạn đến đỉnh cao của thành công. Bài viết xin bật mí tới bạn cuốn sách Thói quen thành công của Napoleon Hill. Đây là cuốn sách nổi tiếng chưa từng được công bố của tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại Napoleon Hill.

Những nguyên tắc để thực hành làm giàu từ cuốn sách Thói quen thành công của Napoleon Hill 

Với cuốn sách Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu, ông đã đưa ra những nguyên tắc là 13 thói quen thành công và làm giàu đặc biệt hữu ích. Cụ thể là:

1. Hai thói quen đầu tiên liên quan đến mục đích và xác định mục đích.Ông đã giải thích cách thức các quy luật tự nhiên phản ánh một mục đích và kế hoạch nhất định. Ông mô tả chi tiết về 9 động cơ chính thúc đẩy mọi người thực hiện kế hoạch và đạt được mục đích đề ra

2. Hai thói quen tiếp theo liên quan đến tư duy và tầm quan trọng của tư duy chính xác. Ông giải thích sự khác biệt giữa suy luận quy nạp và diễn dịch, làm thế nào để phân biệt các yếu tố quan trọng và không quan trọng.Ông liệt kê ra những “kẻ thù” của Tư duy chính xác, kẻ thù lớn nhất có lẽ là cảm xúc rồi kết luận “Tư duy chính xác là tư duy lạnh lùng”.

Thói quen thành công - Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu            

       Thói quen thành công - Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu

3. Nguyên tắc thứ năm và sáu trình bày cách vận dụng niềm tin cần thiết như thế nào trong quá trình chạm tay tới thành công. Ông diễn giải cách phát triển niềm tin thông qua việc sử dụng mục tiêu xác định chính yếu, những đồng minh bậc thầy và nguyên tắc học hỏi từ nghịch cảnh.

4. Nguyên tắc thứ bảy và thứ tám đưa ra phương án đối phó với các nguyên nhân gây thất bại và đề cập tới cách vượt qua chúng bằng sự bền bỉ và quyết đoán.

5. Nguyên tắc thứ chín chứng minh tính cần thiết của Kỷ luật tự giác để chinh phục thành công. Đặc biệt, ông nêu bật tầm quan trọng của tính Kỷ luật tự giác trong việc quản lý thời gian và tiền bạc đối với mỗi cá nhân.

6. Nguyên tắc thứ 10 và 11 nhấn mạnh tầm quan trọng của Tính cách hòa nhã nhằm đạt tới thành công. Ông liệt kê 15 điều mọi người nên tránh nếu muốn trở thành một người có tính cách hòa nhã.

7. Và hai nguyên tắc cuối cùng viết về Sức mạnh thói quen vũ trụ. Ông đưa ra các cách vận dụng nguyên tắc để đạt được mục đích và mục tiêu trong cuộc đời.

Cuốn sách được viết bởi tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại Napoleon Hill

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng và thực hiện công việc diễn thuyết dọc khắp Hoa Kỳ vào những năm 1950, khi đã gần 70 tuổi. Luôn mong muốn truyền đạt các nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, ông đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia thêm một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.

Napoleon Hill - Tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại  

Napoleon Hill - Tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại

Trong cuốn sách Thói quen thành công của mình, ông đã chia sẻ những nguyên tắc thành công của mình. Những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Các nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỷ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.

Hãy đọc ngay cuốn sách của Napoleon Hill - Thói quen thành công này vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

Đặt mua sách Thói quen thành công  để nhận nhiều ưu đãi ngay: tại đây.