“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời - Good health and good sense are two of life's greatest blessings” - Publilius Syrus. Thật vậy, điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người không phải là tiền bạc hay công danh, sự nghiệp mà chính là “Sức khỏe”. Có sức khỏe ta mới có thể hoàn thành được ước mơ, sự nghiệp, công danh và cả hạnh phúc. Bizbooks mong rằng với những cuốn sách về sức khỏe sau đây sẽ giúp bạn xây dựng được lối sống lành mạnh và khoa học nhất cho bản thân từ đó có được một sức khỏe tốt hơn, hoàn thành các mục tiêu của bản thân.

sách về sức khỏe

Nhóm sách về sức khỏe - Xây dựng lối sống khoa học lành mạnh

Nhân Tố Enzyme - Bộ sách hay về sức khỏe

Nhân Tố Enzyme là một trong những bộ sách nói về sức khỏe nổi tiếng, hữu ích và đáng đọc nhất. Cuốn sách được tác giả Hiromi Shinya biên soạn, chúng đề cập đến rất nhiều nội dung, vấn đề sức khỏe của con người, những thói quen xấu, hành động sai lệch ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà trước đây nhiều người lầm tưởng. Từ đó, tác giả đã đưa ra hướng giải quyết, các biện pháp để thay đổi thói quen giúp sức khỏe luôn ổn định và cải thiện hơn mỗi ngày.

Một bộ sách “Nhân Tố Enzyme” sẽ bao gồm 4 quyển: Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh; Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa, Nhân tố Enzyme – Minh họa, Nhân tố Enzyme – Thực hành. 

Cơ thể 4 giờ 

Lối sống tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của mỗi người và để ổn định chúng thì cách tốt nhất chính là thay đổi và tuân theo các quy tắc, phương pháp khoa học lành mạnh. Và để nắm bắt được những yếu tố này thì tuyệt đối không thể bỏ qua quyển sách sức khỏe Cơ thể 4 giờ. Chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều bí quyết hay để có một cơ thể khỏe mạnh, nhiều năng lượng tích cực; cải thiện giấc ngủ giúp hiệu quả công việc của ngày mới chất lượng hơn. Thêm vào đó là những bí quyết giúp đời sống tình dục thăng hoa tăng thêm tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Sách về sức khỏe

Sách về sức khỏe: 10 phút tĩnh tâm - 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại

10 phút tĩnh tâm - 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại”  của S.J. Scott, Barrie Davenport là cuốn sách về sức khỏe rất bổ ích, chúng đem đến 71 thói quen tĩnh tâm giúp mọi người quên đi những mối phiền nhiễu, sống tốt hơn ở hiện tại. Cuốn sách là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để khiến tâm trí được tĩnh tâm, mang đến năng lượng tích cực hơn, giúp ta có được sự sảng khoái, thoái mái nhất cùng một cơ thể chắc khỏe. Cuộc sống của bạn cần được cân bằng và chỉ với 10 phút mỗi ngày bạn sẽ làm được thông qua những bí quyết, phương pháp được tác giả liệt kê trong cuốn sách này. 

Sách Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe

Chăm sóc sức khỏe một cách khoa học và đúng đắn nhất là chủ đề xuyên suốt cuốn sách hay về sức khỏe này. Tìm đọc “Sách Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe” sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu tốt hơn về các chân lý phức tạp của y khoa rất quan trọng và bình thường ta không biết được. 

Cuốn sách về sức khỏe này được biên soạn theo một trình tự logic với ngôn từ dễ hiểu nhất để người đọc dễ dàng tiếp cận, lĩnh hội và từ đó áp dụng vào thực tiễn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bản thân mỗi ngày.

Nhóm sách về sức khỏe - Những cảnh báo về tình trạng sức khỏe

Sách sức khỏe: Sự thật về ung thư - Hiểu đúng, chữa đúng và phòng ngừa đúng

Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ mà không ai mong muốn và nguy hiểm nhất hiện nay, chúng đã tước đoạt bao mạng sống của con người. Để phòng tránh cũng như chữa trị, giảm tác động xấu của căn bệnh đến sức khỏe chắc chắn sẽ là điều đáng để mọi người quan tâm. Và cuốn sách về sức khỏe “Sự thật về ung thư - Hiểu đúng, chữa đúng và phòng ngừa đúng” sẽ đem đến rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc về căn bệnh này cũng như những bí quyết hay để gìn giữ sức khỏe cho bản thân. Ngoài ra, khi đọc cuốn sách bạn còn có thể tìm kiếm được các loại thuốc mới hay những phương pháp y khoa nổi tiếng, những liệu pháp thực dưỡng giúp cải thiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân một cách tốt nhất.

Sách nói về sức khỏe: Làm sạch mạch máu 

Theo thống kê của bộ Y tế, hiện nay các căn bệnh nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nữa người, đột quỵ,…đang ngày càng tăng cao vào chúng có xu hướng trẻ hóa khi ngay cả những người trẻ tuổi cũng có nhiều nguy cơ mắc phải. Chính vì vậy, bất kể ai cũng cần phải quan tâm hơn đến chúng và điều quan trọng nhất vẫn là xây dựng lối sống lành mạnh và tìm hiểu các biện phát phòng tránh. Với vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua cuốn sách “Làm sạch mạch máu” của Nishi Katsuzo. Tại đây, bạn đọc sẽ được tìm hiểu rất kỹ lưỡng về yếu tố giúp cơ thể cân bằng để có được lượng máu tốt giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Trên đây là những cuốn sách hay về sức khỏe mà mỗi bạn đều nên đọc mà Bizbook đã tổng hợp đươc. Mong rằng những kiến thức trong mỗi cuốn sách đều giúp bạn có được lối sống lành mạnh, một sức khỏe dẻo dai nhất đem đến năng lượng tích cực cho ngày mới.