Cùng đi tìm câu trả lời Sống sao cho đúng được đúc kết từ những kinh nghiệm sống, con người thật từ bộ sách Sống sao cho đúng của dịch giả tài hoa Nguyễn Hiến Lê. Bộ sách được rất nhiều đài truyền hình giới thiệu tới độc giả.

Nhiều đài truyền hình đã khen ngợi bộ sách Sống sao cho đúng của Nguyễn Hiến Lê

Bộ sách của học giả Nguyễn Hiến Lê được rất nhiều người đọc biết tới nhờ những ấn phẩm bestseller như Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo và vui sống ,…đã truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của hàng ngàn con người. Đặc biệt vừa qua, công ty cổ phần sách MCBooks đã mua bản quyền phục dựng lại toàn bộ tủ sách của ông bởi những ý nghĩa tốt đẹp từ chính những cuốn sách đem lại.

https://www.youtube.com/watch?v=KB8n3_zL1rg

HTV9 giới thiệu buổi họp báo Phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê

https://www.youtube.com/watch?v=d40N-fH-ffw

VTC9 REVIEW họp báo Phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê và bộ sách " Sống sao cho đúng"

https://www.youtube.com/watch?v=h_N9GDZXJTo

HTV7 giới thiệu bộ sách kinh điển của học giả Nguyễn Hiến Lê

Bộ đôi “Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo và Vui sống”

Bộ đôi Đắc nhân tâm - phiên bản gốc từ dịch giả Nguyễn Hiến Lê và Quẳng gánh lo Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình.

“Đắc Nhân Tâm” được cảm nhận bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra, khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.

Bộ đôi được nhiều đài truyền hình khen ngợi

Quẳng gánh lo và vui sống chính là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Đó là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,…

Có câu nói rằng, cuộc đời con người sẽ thay đổi theo 2 cách : Qua người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc.Và đây chắc chắn là bộ đôi cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=MJxZESI3lxI

Ðài truyền hình Hà Nội giới thiệu bộ đôi cuốn sách "Đắc nhân tâm" và "Quẳng gánh lo và vui sống"

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách này nhé : http://songsaochodung.bizbooks.vn/