Hiện nay có rất nhiều các bản PDF sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia” song việc sử dụng bản PDF này mang lại tác hại gì, tại sao chúng ta không nên sử dụng bản PDF của sách? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và có quyết định đúng đắn khi mua sách. File PDF được biết đến nhiều với công dụng: Việc sử dụng phần mềm để mở file pdf cũng vô cùng đơn giản dễ dàng hỗ trợ trên tất cả các thiết bị công nghệ hiện tại cách trình bày được đa dạng một cách tối đa cùng với đó là việc chuyển đổi sang các dạng file văn bản khác vô cùng đơn giản.

Lý do bạn không nên sử dụng bản PDF cho các tài liệu ôn luyện 

Gây mất tập trung trong quá trình ôn luyện

Nhưng bạn có biết, khi đọc sách bằng file PDF nghĩa là bạn phải sử dụng các thiết bị thông minh hay dùng máy tính song việc này rất dễ gây mất tập trung cho bạn trong quá trình đọc. Sau khi đọc được 1 khoảng thời gian, bạn rất dễ cảm thấy chán và khi đó bạn sẽ lướt web, facebook,… và cuốn vào những trò tiêu khiển lúc nào không hay. Sử dụng lâu các thiết bị điện tử cũng làm cho bạn nhanh bị đau nhức mắt, suy giảm thị lực. Từ đó bạn sẽ nhanh quên hết những kiến thức mình vừa học được và kết quả của bạn sẽ không được như mong đợi.

Lợi ích từ việc đọc sách

Trong khi đó đọc sách giấy sẽ tạo cho bạn cảm giác tập trung hơn, đặc biệt bạn sẽ không bị mỏi mắt vì giấy có độ sáng phù hợp với mắt của bạn cũng như màu sắc và hình ảnh mang lại cho bạn sự hứng khởi khi học. Bạn chỉ cần phải bỏ ra 74.500 (tiết kiệm 50%) là có thể mua cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” với phương pháp học tiếng Anh đặc biệt của người Do Thái mà không phải lo đến những tác hại mà file PDF mang lại. Hơn nữa bạn còn có cơ hội nhận được những hỗ trợ học hiệu quả đến từ cuốn sách như thẻ học online 150.000đ, app học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí của công ty cổ phần sách MCBooks có file nghe và giảng dạy giúp nâng cao kỹ năng nghe nói mà những bản PDF không bao giờ có được.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho chính mình, để giúp bạn có thể hiểu thêm về cuốn sách, cũng như đọc thử một số điểm đặc biệt của cuốn sách, mời bạn xem ở link sau: https://mcbooks.vn/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-cho-hoc-sinh-thpt-quoc-gia/