Thành tựu nổi bật

Sau khi thành lập Công ty cổ phần sách BIZbooks đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sách bản quyền, sách các tác giả trong và ngoài nước. BIZbooks đã mua bản quyền thành công với các tác giả nổi tiếng trên Thế giới của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... Đồng thời, Công ty tiếp tục chủ trương mở rộng thêm sách các dòng sách như sách nuôi dạy con dành cho doanh nhân, sách sức khỏe dành cho doanh nhân,...

Đến nay, thương hiệu sách doanh nhân BIZbooks đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả Việt Nam. Với các đầu sách nổi bật như:  Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim, The books of Leadership, Rich Habits- Thói Quen Thành Công Của Triệu Phú Tự Thân, Rich Habits- Poor Habits sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo, 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp,...  luôn được lòng độc giả Việt Nam cả về chất lượng và nội dung. Đặc biệt những cuốn sách của BIZbooks luôn nằm trong top 10 cuốn sách bán chạy nhất thị trường trong.

Cung cấp nhiều dòng sách hữu ích cho bạn đọc

Tủ sách doanh nhân BIZbooks bao gồm nhiều dòng sách khác nhau, cung cấp tất cả thông tin hữu ích cho bạn đọc về Doanh nghiệp, Doanh nhân, Phát triển bản thân, Kinh nghiệm kinh doanh, Marketing và bán hàng, Quản trị và Lãnh đạo, Tài chính cá nhân và Doanh nghiệp, Truyền thông và thương hiệu, Quy trình và Công nghệ,… Qua những trang sách BIZbooks, độc giả sẽ được tiếp cận một cách chân thật và sống động với những câu chuyện làm giàu của các doanh nhân nổi tiếng khắp thế giới, đón nhận những lời khuyên về thành công của các tỷ phú hàng đầu.

Hiện nay sách của BIZbooks đã được phân phối trên tất cả các kênh phân phối sách trên toàn quốc(online và offline). Sách của chúng tôi bao phủ các hệ thống siêu thị sách, Nhà sách uy tín trên toàn quốc như: Fahasa, Trí Tuệ, Tiền Phong, Tân Việt, Phương Nam… Trên các kênh bán hàng online uy tín như: Tiki.vn, Vinabooks.com, Adayroi.com… là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

Các dòng sách của BIZbooks phát hành đã được nhiều doanh nhân nổi tiếng Việt Nam: Shark Phạm Thanh Hưng, DN.TS Tô Nhật,.. Diễn giả Phạm Thành Long, TS. Lê Thẩm Dương,.. Và hàng ngàn doanh nhân cũng như chủ doanh nghiệp khác tin tưởng lựa chọn để làm kim chỉ nam phát triển doanh nghiệp của mình. 

Hợp tác, tổ chức sự kiện cùng những doanh nhân nổi tiếng

Trong năm 2020 vừa qua, kết hợp cùng với những tác giả là những doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam BIZbooks đã tổ chức thành công nhiều sự kiện nhằm khẳng định thương hiệu của mình cũng như chắp cánh cho các doanh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình để phát triển doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

TS. Lê Thẩm Dương cùng bộ sách sống sao cho đúng

 


Họp báo ra mắt sách Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản


Workshop: Nghề môi giới bất động sản - Thách thức hay Cơ hội 2020


Workshop Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn - DN.TS Tô Nhật - Chủ tịch tập đoàn Amaccao

Công ty cổ phần sách BIZbooks – Chuyên sách doanh nhân đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Với tầm nhìn quyết tâm sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và thịnh vượng. BIZbooks chắc chắn đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng và trường tồn hơn nữa cùng những cuốn sách mà BIZbooks phát hành.

Bộ máy doanh nghiệp 

Công ty Cổ phần sách BIZbooks - sách dành cho doanh nhân được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 2018, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách dành cho doanh nhân.

Tính đến năm 2020, công ty có tới 50 nhân sự chính thức và 31 cộng tác viên hỗ trợ các công việc liên quan. Làm việc tại BIZbooks, các thành viên không đơn thuần là đồng nghiệp của nhau mà họ còn xem nhau như những thành viên thân thiết trong gia đình.


Với triết lý xây dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu sách BIZbooks ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong ngành biên soạn, xuất bản và phát hành sách, trở thành thương hiệu sách doanh nhân uy tín hàng đầu Việt Nam. Để đạt được những thành tích này các nhân sự của công ty đã cống hiến tài năng cùng công sức cũng như sự nhiệt huyết để luôn làm việc với tinh thần hăng say nhất.

Hy vọng với sự lãnh đạo đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên, tên tuổi của BIZbooks sẽ vươn lên một tầm cao mới.