Dòng sách BIZBooks – Sách dành cho doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần sách MCBooks – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dòng sách ngoại ngữ.

Trong nhiều năm qua, MCBooks luôn giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường sách ngoại ngữ Việt Nam, chuyên về sách bản quyền, sách giáo trình, sách các tác giả trong và ngoài nước. MCBooks đã mua bản quyền thành công với các tác giả nổi tiếng trên Thế giới của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Đồng thời, Công ty tiếp tục chủ trương mở rộng thêm sách ngoại ngữ bản quyền nhiều thứ tiếng phổ dụng trên Thế giới với những tác giả lớn và đơn vị uy tín của các nước như: Ấn, Độ, Singgapo, Đài Loan, Pháp…

Đến nay, thương hiệu sách ngoại ngữ MCBooks đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả Việt Nam. Với các đầu sách ngoại ngữ được biên soạn bởi những nhóm tác giả: The Windy- sách tiếng Anh, The Sakura- sách tiếng Nhật, The Zhishi- sách tiếng Trung, The ChangMi – sách tiếng Hàn của MCBooks luôn được lòng độc giả Việt Nam cả về chất lượng và nội dung. Đặc biệt nhóm tác giả tiếng Anh The Windy đã cho ra đời nhiều đầu sách học tiếng Anh hay, luôn nằm trong top những sách học tiếng Anh bán chạy nhất thị trường.

Hiện nay sách của MCBooks đã được phân phối trên tất cả các kênh phân phối sách trên toàn quốc(online và offline). Sách của chúng tôi bao phủ các hệ thống siêu thị sách, Nhà sách uy tín trên toàn quốc như: Fahasha, Trí Tuệ, Tiền Phong, Tân Việt, Phương Nam… Trên các kênh bán hàng online uy tín như: Tiki.vn, Vinabooks.com, Adayroi.com… là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

Sách ngoại ngữ bản quyền giáo trình của MCBooks phát hành được nhiều trường Đại học lớn trên toàn quốc chọn làm giáo trình giảng dạy chính.

Với mong muốn đồng hành cùng các độc giả trên chặng đường xây dựng thành công, đem những tri thức quý báu tới gần bạn đọc Việt, BIZBOOKS – Chuyên sách doanh nhân đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Là một thương hiệu trực thuộc Công ty cổ phần sách MCBOOKS, BIZBOOKS luôn mong muốn giúp bạn phát triển, doanh nghiệp của bạn thịnh vượng và trường tồn hơn nữa cùng những cuốn sách mà BIZBOOKS phát hành.

Tủ sách doanh nhân Bizbooks bao gồm nhiều dòng sách khác nhau, cung cấp tất cả thông tin hữu ích cho bạn đọc về Doanh nghiệp, Doanh nhân, Phát triển bản thân, Kinh nghiệm kinh doanh, Marketing và bán hàng, Quản trị và Lãnh đạo, Tài chính cá nhân và Doanh nghiệp, Truyền thông và thương hiệu, Quy trình và Công nghệ,…

Qua những trang sách BIZBOOKS, độc giả sẽ được tiếp cận một cách chân thật và sống động với những câu chuyện làm giàu của các doanh nhân nổi tiếng khắp thế giới, đón nhận những lời khuyên về thành công của các tỷ phú hàng đầu.