Joe Vitale có lẽ là một tác giả không còn xa lạ đối với hầu hết các độc giả có quan  tâm đến lĩnh vực bán hàng tiếp thị với 2 cuốn sách tiêu biểu “ Thôi miên bằng ngôn từ” và “ Trạng thái mua hàng”. Bên cạnh đó, những tác phẩm của ông cũng đa dạng nhiều chủ đề khác như bí quyết để gặt hái thành công về sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc. Hãy cùng Bizbooks, điểm qua 5 tác phẩm tiêu biểu của ông trong bài viết này nhé!

 

Joe Vitale là ai?

Joe Vitale sinh ngày 29 tháng 12 năm 1953 tại Niles, Ohio, Hoa Kỳ. Ông là một doanh nhân thành đạt, chủ tịch của Hypnotic Marketing INC., người được coi là “Đức Phật của Internet” vì sự kết hợp tài tình giữa tâm linh và marketing trên internet. Ông cũng là người có công rất lớn trong việc tham gia xây dựng bộ phim về phát triển cá nhân nổi tiếng khắp thế giới – The Secret.

Những cuốn sách của Joe Vitale đã xuất bản ở Việt Nam

  • Thôi miên bằng ngôn từ

“Thôi miên bằng ngôn từ” có lẽ là tác phẩm mang lại tiếng vang lớn nhất của Joe Vitale,  cuốn sách dành cho tất những người theo đuổi con chữ và cả cho những ai muốn học cách chinh phục người khác bằng “ngôn từ – lời nói”, nó chỉ ra các cách làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn? Một cuốn sách thực sự đáng đọc nếu bạn muốn biết làm cách nào để sáng tạo nên những bài viết. Những đoạn quảng cáo khiến người đọc gật gù, những câu chữ khiến họ tấm tắc. Và quan trọng hơn là đưa cho họ lý do tại sao sản phẩm dịch vụ của bạn là thứ họ cần chi tiền.

Xuyên suốt thôi miên bằng ngôn từ, tác giả đã đi hết từ bí mật này đến bí mật khác. Về nghệ thuật , cách viết sao cho thuyết phục. Quan trọng hơn, Joe Vitale đã dạy cho ta hiểu được nguyên lý viết thuyết phục – viết về lợi ích chứ không phải tính năng.

Bạn có thể mua cuốn sách tại các nhà sách lớn trên toàn quốc do nhà xuất bản Bizbooks phát hành, hoặc có đặt trực tiếp tại link mua hàng: Tại đây

Công ty phát hành: Bizbooks

Giá bìa: 169.000đ

  • Trạng thái mua hàng

Cuốn thứ 2 “Trạng thái mua hàng” của  Joe Vitale cũng là cuốn sách được độc giả khắp nơi đón nhận. Cùng với cuốn: “ Thôi miên bằng ngôn từ”, bộ đôi này sẽ giúp những người bán hàng có một công cụ đắc lực trong việc bán hàng của mình. 

Cuốn sách sẽ diễn giải tất cả những trạng thái bị thôi miên hàng ngày của chúng ta và chia sẻ bí kíp cho những nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số. Chỉ bằng cách đưa mình vào trạng thái bị thôi miên của khách hàng, các nhà tiếp thị giỏi sẽ có thể chuyển hóa nó thành trạng thái mua hàng. Đây là chuyện thật chứ không phải khoa học giả tưởng. Mọi trạng thái của con người đều có thật và có thể bị điều khiển nếu bạn nắm bắt được những bí mật của chúng. Cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật đó, cung cấp những kỹ thuật thuyết phục quyền năng nhất thế giới dành riêng cho những nhà kinh doanh và tiếp thị bản lĩnh và khao khát thành công.

Tác phẩm được công ti phát hành sách Bizbooks phát hành, được bán tại nhà sách lớn trên toàn quốc, nếu không có thời gian bạn có thể đặt sách trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee,.. hoặc link mua hàng dưới đây: https://bizbooks.vn/san-pham/trang-thai-mua-hang/

Công ty phát hành: Bizbooks

Giá bìa: 152.000đ

Trạng thái mua hàng- Kinh thánh thôi miên trong bán hàng  

  • Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành

Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành đưa ra và phân tích sâu vào 5 bước phát triển bản thân và thực hiện việc hấp dẫn những gì chúng ta mong muốn trong cuộc sống. nói một cách khác, Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành cụ thể hóa luật hấp dẫn vốn có sẵn trong vũ trụ.

  • Bước 1 Tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn
  • Bước 2: Dám ước mơ và tìm kiếm vận mệnh của chính mình
  • Bước 3: Khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống
  • Bước 4: Hiện thực hóa mục tiêu
  • Bước 5: Bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước

Nhờ cuốn  Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành, nhiều người chia sẻ doanh nghiệp của họ đã trở nên lớn mạnh hơn, cuộc sống của nhiều người cũng thay đổi đáng kể sau khi đọc cuốn sách này, người thì có thêm tình yêu của cuộc đời mình, còn người khác thì sức khoẻ lại được cải thiện đáng kể. người nhờ Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành mà tìm thấy tình yêu như ý, người khác lại có được một sức khỏe tốt. Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích, là chiếc chìa khóa mở ra những cánh của mới của cuộc đời. Hình như, nếu áp dụng triệt để những hướng dẫn có sẵn trong cuốn sách này, toàn thế giới sẽ được thay đổi. 

Công ty phát hành: Thái Hà Books

Giá bìa: 89.000đ

Luật hấp dẫn- 5 bước thực hành  

  • Không Giới Hạn - Khám Phá HO'OPONOPONO

Ho’oponopono được xem là một trong những phương pháp đạt thành tựu lớn nhất về tâm linh trong thế giới hiện đại. Qua từng trang sách, hai tác giả Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, sẽ từng bước hướng dẫn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khoẻ, tinh thần và hạnh phúc.

Phương pháp Ho’oponopono chỉ ra tất cả mọi chuyện đều được diễn ra bên trong ta, chìa khoá để giải quyết được bản thể này được cất giữ trong bản thể của mỗi con người. Bằng cách thấu hiểu và áp dụng phương pháp này, bạn không chỉ nắm bắt được bản chất của mọi vấn đề mà còn biết được “chỗ” để xử lý nó, hoá giải những gì ẩn giấu khiến bạn không thể đạt được mục tiêu, bất kể là sức khoẻ, tài lộc, hạnh phúc hay những khía cạnh khác.

Qua từng trang sách, hai bậc thầy sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng những phương pháp này để gặt hái thành công về sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc.

Công ty phát hành: Phương Nam Books

Giá bìa: 119.000đ

Không Giới Hạn - Khám Phá HO'OPONOPONO 

  • Tác nhân thu hút

Cuốn sách cuối cùng trong bộ sưu tập sách của Joe Vitale mà Bizbooks muốn giới thiệu với các bạn là cuốn “Tác Nhân Thu Hút”. Cuốn sách là bí mật để có được cuộc sống như bạn mong ước; là công cụ để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh, tìm kiếm tình yêu lý tưởng, có được một sức khỏe tốt và sở hữu những gì bạn muốn, nó dẫn dắt người đọc qua các bước cụ thể, đưa cho họ những lời chỉ dẫn thực tế và chính xác ở mỗi bước theo công thức định sẵn với 5 bước cụ thể:

Bước 1: Tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn

Bước 2: Dám ước mơ và tìm kiếm vận mệnh của chính mình

Bước 3: Khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống.

Bước 4: Hiện thực hóa mục tiêu

Bước 5: Bí mật cuối cùng - Trở thành người có thể khiến Vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước.

Có Tác Nhân Thu Hút, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang trong tay, một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của những điều kì diệu.

Công ty phát hành: Thái Hà Books Gía bìa: 77.000đ

Tác nhân thu hút 

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn mua cho mình cuốn sách yêu thích nhất trong số 5 tác phẩm của Joe Vitale đã xuất bản tại Việt Nam mà Bizbooks đã lựa chọn để giới thiệu đến với các bạn, chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên trước gia tài kiến thức đồ sộ của ông đó!