Cách đây đúng 10 năm, Bill Gates đã nói: ”Nếu trong vòng 10 năm nữa, bạn không kinh doanh online, thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh gì nữa.” Và quả thật đúng như vậy, kinh doanh online đã trở thành công cụ khiến rất nhiều người giàu lên nhanh chóng. Có những người là giáo viên, là bà nội trợ, là học sinh cấp 2, cấp 3 cũng kiếm được cho mình hàng trăm triệu doanh thu mỗi tháng.

Khi bạn nhìn những người kinh doanh Online thành công và sinh lãi, bạn thắc mắc tại sao họ lại thành công như vậy đúng không? Bởi vì họ có bí quyết!

Bộ sách về bán hàng online mà chúng tôi tổng hợp sau đây sẽ tiết lộ bí mật của những người kinh doanh online thành công mà bạn chưa từng biết. Dù bạn là người đã kinh doanh lâu năm hay mới bắt đầu kinh doanh thì những bí mật sau chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng khách hàng, gia tăng doanh thu đáng kinh ngạc. 

Top sách dạy bán hàng online hay nhất gồm 6 cuốn:  

  • Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook (tái bản 2020)

Công cụ bán hàng sắc bén nhất và nhanh nhất hiện nay chính là Facebook

Nếu bạn chưa từng kinh doanh qua Facebook, chưa biết cách tạo 1 quảng cáo 

hay bạn đã từng "đốt tiền" vì quảng cáo không đúng đối tượng? thì bạn đừng nên bỏ qua cuốn sách này. 

Cuốn “Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook” là cuốn sách luôn nằm trong top sách về bán hàng online bán chạy. Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay. Tất cả những bí mật của quảng cáo Facebook từ những điều cơ bản nhất (mà có thể bạn đã vô tình bỏ qua) đều nằm trong cuốn sách này.

>> Xem Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook (tái bản 2020) PDF tại đây

Cuốn sách không thể thiếu trong top sách dạy bán hàng online bán chạy là cuốn sách về kỹ năng viết quảng cáo. Kỹ năng viết quảng cáo và giao tiếp một cách thuyết phục là điều kiện bắt buộc và quan trọng nhất nếu bạn muốn bán được hàng. Nhưng nếu bạn không tự tin với khả năng sử dụng ngôn từ của mình? Bạn chưa tự viết bài quảng cáo trước đây? Hay bạn viết bài quảng cáo nhưng thấy không hiệu quả, không thuyết phục được khách hàng? Thì đây chính là cuốn sách giải quyết các vấn đề đó của bạn. 

Cuốn sách được viết bởi Joe Vitale - bậc thầy Thôi miên bằng ngôn từ, là tác giả của bài quảng cáo có 100% người đọc đặt hàng. 

Nếu bạn vẫn tiếp tục đọc đến phần này của tôi viết, thì nó là do cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ đã dạy tôi cách viết. Đọc xong cuốn sách này, khi đặt bút viết thì lời văn của bạn sẽ tuôn trào ngay tức khắc và bạn có thể thuyết phục bất kỳ ai. 

  • Marketing du kích - 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường

Nếu bạn chỉ đơn giản là đăng vài sản phẩm lên và bán thì sẽ có lúc bạn gặp khó khăn vì thị trường cạnh tranh khốc liệt, đối thủ làm đủ chiêu trò để kéo khách hàng của bạn về phía họ. 

Không sao đâu, vì bạn chưa biết đến cuốn sách “Marketing du kích - 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường”. Còn hơn một cuốn sách, nó là kế hoạch 30 ngày của bạn, chỉ dẫn bạn cách duy trì những kết quả mà bạn đã xây dựng được, đảm bảo TĂNG TRƯỞNG và LỢI NHUẬN BỀN VỮNG cho bạn. 

  • Làm giàu từ tiếng Trung - Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online

Có rất nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh Online nhưng: Họ chưa kinh doanh bao giờ, không biết phải bán cái gì? Hay đã kinh doanh một thời gian nhưng giá sản phẩm quá đắt, lợi nhuận ít, không bù đắp được chi phí.

Tình trạng này nhiều người gặp, nhưng ít người biết cách giải quyết. Bạn thì khác, vì bạn đã biết đến bộ sách này, đặc biệt là cuốn sách "Bí kíp đặt hàng Trung Quốc Online"

Bạn đã nghe đến xưởng gia công với giá rất rẻ của Trung Quốc chưa? Rất nhiều sản phẩm bạn thấy bày bán trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc mà mức giá những người kinh doanh đó nhập thậm chí chỉ là 10% giá bán. Không cần mất chi phí cho những trung gian nhập hàng, cuốn sách Bí quyết đặt hàng Trung Quốc sẽ dạy bạn cách tự mình đặt hàng, giải quyết tất cả những khó khăn trong đặt hàng của bạn, bao gồm cả rào cản ngôn ngữ, các phương thức đặt hàng...

Trong thời đại kinh tế đầy biến động hiện nay, không quá khó để bắt đầu một công việc kinh doanh, nhưng để công việc đó sinh lời và phát triển lâu dài thì cần rất nhiều các kiến thức, bí quyết và kinh nghiệm từ những người đi trước. Hy vọng top sách dạy bán hàng online mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có thêm công cụ, kiến thức và kĩ năng để công việc kinh doanh online của mình ngày càng phát triển. 

Xem thêm thông tin về bộ sách về bán hàng online hay nhất tại đây: https://tuyetchieubanhang.bizbooks.vn/