Nhiều bạn trẻ Việt luôn có mong muốn đầu tư kinh doanh và khởi nghiệp nhưng vẫn đang khó khăn trong tìm kiếm ý tưởng và phát triển chúng để sinh lời hay còn thiếu nhiều kỹ năng quan trọng để làm lãnh đạo. Bộ cẩm nang "American Shark Tank" đã được giới thiệu trên VTC14 chính là chìa khóa giúp mở ra cánh cửa thành công cho những người làm kinh doanh hiện nay.

Cuốn sách là câu chuyện có thật đầy cảm hứng của ngôi sao chương trình America Shark Tank

Bộ sách gồm có 6 cuốn chứa đựng kiến thức và kinh nghiệm của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các shark của Mỹ gồm: Robert Herjavec, Mark Cuban, Lori Greiner, Barbara Corcoran. Đặc biệt, "American Shark Tank" như một cố vấn chuyên nghiệp cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh, nhất là các startup.

Bộ sách Quản trị Lãnh đạo “American Shark Tank” - 1

Dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân mình, 4 tác giả của bộ sách đã mang đến những bài học quý giá để biến ý tưởng thành hiện thực và tạo nên sự thành công trong kinh doanh như:

  1. Bí mật trong tư duy của một doanh nhân bất khả chiến bại. Khoa học lãnh đạo từ các doanh nhân tỷ phú

  2. Phương pháp tạo ra những ý tưởng kinh doanh triệu đô thông qua những bước đơn giản. Làm sao để bảo vệ lợi thế kinh doanh của bạn trước đối thủ.

  3. Kinh nghiệm xác định, tuyển dụng những người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Cách gây ảnh hưởng lên người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  4. Cách thức định hướng và triển khai việc áp dụng những công nghệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

  5. Cách thức tận dụng mọi tiềm lực hiện có của bản thân để khởi sự kinh doanh ngay lập tức. Công thức huy động vốn và sử dụng tiền của người khác chưa từng được tiết lộ.

  6. Những tuyệt chiêu Marketing và bán hàng với chi phí cực thấp giúp tăng doanh số và từng bước gây dựng thương hiệu công ty. Phương pháp mở rộng thị phần của "cá mập"

  7. Bí quyết thành công và cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

  8. Bí quyết thành công và cân bằng cuộc sống, quản lý thời gian. Tăng hiệu suất công việc, xây dựng và phát triển các mối quan hệ mới.

VTC14 giới thiệu bộ sách quản trị lãnh đạo "American Shark Tank"

https://youtu.be/jES3zhTpB2Q

Bộ sách này cũng được ông Phạm Thanh Hưng – một trong những “cá mập” thuộc Hội đồng đầu tư của Chương trình “Thương vụ bạc tỷ” gợi ý làm cẩm nang toàn diện về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo cho các bạn trẻ. Ông cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi các shark của Mỹ đã viết ra những cuốn sách với nhiều gợi ý hay để giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể nghiên cứu trong quá trình khởi nghiệp.

Bộ sách Quản trị Lãnh đạo “American Shark Tank” - 2

Bộ sách có 2 người phụ nữ khiến chúng ta có nhiều thứ để học hỏi đó chính là Lori Greiner, Barbara Corcoran – người đã khởi nghiệp bằng sự sáng tạo và thành công. Hay câu chuyện của Mark Cuban - tỷ phú tự thân với xuất phát điểm là hai bàn tay trắng và sở hữu khối tài sản hiện tại ước tính khoảng 3,3 tỷ USD Mỹ.

Với 6 cuốn sách, "American Shark Tank" chính là những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp.