Chuyên gia luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia Vũ Thị Mai Phương đã có rất nhiều bộ sách Tiếng Anh luyện thi nổi tiếng, trong đó bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT Quốc gia Là 1 bộ sách được học sinh rất yêu thích, được đánh giá cao về chất lượng nội dung đã được VTC14 review trên chương trình Cuộc sống 24h

Cùng VTC14 tìm hiểu bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT quốc gia

Cô Mai Phương là 1 chuyên gia luyện thi, 1 gương mặt quen thuộc trên chuỗi dạy Tiếng Anh trên truyền hình VTV3 với những thành tích cực khủng: cô đạt chứng chỉ 8.5 IELTS. Cô là á khoa đầu vào Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, khối D năm 2005. Chủ tịch CLB tiếng Anh HDC Hà Nội từ 2007-2009. Cô đã giúp học sinh tăng từ 3-4 điểm chỉ trong 2 tháng luyện thi, rất nhiều học sinh nhờ sách của cô Mai Phương đã đạt điểm tiếng anh cao và đỗ vào nhiều trường đại học lớn. 

“Bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT” gồm 9 cuốn:

Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh

Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh

Rèn luyện kỹ năng giải đề thi THPT môn Tiếng Anh – 50 câu hỏi trắc nghiệm

Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm từ vựng môn Tiếng Anh

222 bài luyện tập điền từ Tiếng Anh – 5 câu hỏi trắc nghiệm

Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn Tiếng Anh

999 câu hỏi viết trắc nghiệm Tiếng Anh

Rèn kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn Tiếng Anh

Rèn kỹ năng làm bài trọng âm ngữ âm môn tiếng Anh

Vẫn là những kiến thức quen thuộc được giảng dạy trên lớp nhưng cô Mai Phương đã biến chúng trở nên có hệ thống, vô cùng dễ hiểu và thú vị. Công thức, cách dùng của các chủ điểm ngữ pháp sẽ được cô giải đáp chi tiết như một bài giảng thực sự trong các cuốn sách của mình. Phần hướng dẫn làm bài với lời giải chi tết sẽ giúp các bạn học sinh có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các bạn đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai, sai ở đâu và tại sao. Điều này giúp cho các bạn có thể hiểu được vấn đề tận gốc rễ từ đó hiểu sâu các kiến thức và nhớ lâu hơn.