Chọn mua được những cuốn sách tiếng Hàn hay sẽ giúp bạn tự học lý thuyết và thực hành tiếng Hàn tại nhà mà không phải đến các trung tâm đắt đỏ. Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” đã được VTV6 review trên chương trình “Dòng thời cuộc”. Mời độc giả xem phóng sự để có cái nhìn khách quan nhát về bộ sách này nhé!

Tóm tắt nội dung bộ sách "Học tiếng Hàn thật là đơn giản"

Được biên tập dành riêng cho người tự học, 5 cuốn sách của bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” mang đến lượng kiến thức vừa phải mà cần thiết, cách trình bày chi tiết và dễ hiểu giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ mới.

Học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Trình độ sơ cấp

Giao tiếp hàng ngày

Từ vựng trình độ sơ trung cấp

Trình độ trung cấp

Bộ sách là một kho tàng từ vựng

Bộ sách cung cấp rất nhiều từ vựng tiếng Hàn hay dùng nhất một cách có hệ thống, tập trung vào mối liên quan giữa nghĩa các từ. Ngoài ra các ví dụ và bài tập cũng rất đa dạng , giúp học từ rộng hiểu nghĩa sâu, thích hợp cho cả tự học và học trên lớp. Đặc biệt, cuốn sách còn được tích hợp phần App đi kèm phần luyện nghe do diễn viên chuyên nghiệp lồng tiếng với phát âm chuẩn. “Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!” – Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ nhận xét.