“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là một phương pháp mới để tự học tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và công việc dành riêng cho người bận rộn, người đi làm! VTV6 đã review cuốn sách trên chương trình “Dòng thời cuộc” để cuốn sách có thể đến gần hơn với bạn đọc.

Cùng VTV6 xem phương pháp học trong cuốn Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách đã đưa ra những phương pháp giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian. 

Tiếng Anh cho người đi làm, cho công việc chứ không phải tiếng Anh học thuật

Cuốn sách "n trong một"

Với các chủ đề giao tiếp và từ vựng tập trung vào từng mảng công việc khác nhau, cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin giao tiếp và đàm phán trong công việc

Nghe tiếng Anh thụ động – phương pháp học giao tiếp tiếng Anh không thể thiếu cho người bận rộn, ngại học

Phương pháp “tắm ngôn ngữ” hay còn gọi là “nghe thụ động” sẽ giúp hấp thụ kiến thức một cách vô cùng tự nhiên, thoải mái mà lại nhớ lâu

Giao tiếp thành thạo sau 4 tháng mà không cần ngồi học

Chỉ với 45 phút mỗi ngày với phương pháp nghe sâu, bạn đã nắm được toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Anh; phân biệt cách đọc các từ dễ nhầm lẫn, học các cụm từ và các thành ngữ sử dụng thường xuyên trong giao tiếp.

Học qua các tình huống thực tế với 150 bài luyện nghe và các chủ đề giao tiếp hay nhất

Với 60 chủ đề giao tiếp hằng ngày và trong công việc cùng với 150 bài luyện nghe, cuốn sách giúp bạn giao tiếp đúng nội dung, đúng ngữ cảnh, đủ khả năng giao tiếp với người bản ngữ.

Nói không với tiếng Anh bồi

Có thể nói tác giả Nguyễn Hiệp – thầy giáo, giám đốc một Trung tâm Tiếng Anh – một người luôn bị bủa vây bởi công việc và cũng từng rất sợ ngồi vào bàn học, đã dẫn dắt con đường đến với thành công trong Tiếng Anh theo cách một người bận rộn cần.