CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH BIZBOOKS

"Doanh nhân và sách luôn đi cùng nhau. Không phải ai đọc sách cũng có thể trở thành doanh nhân, nhưng doanh nhân chắc chắn phải đọc sách"

Giới thiệu Công ty
cổ phần sách Bizbooks

  • Lịch sử hình thành
  • Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
  • Danh mục sách tiêu biểu
  • Hệ thống công ty
  • Thành tựu nổi bật
    Xuất phát từ khát vọng đồng hành cùng doanh nhân phát triển để nâng tầm vị thế doanh nghiệp Việt Nam. Giúp độc giả trên chặng đường xây dựng thành công, đem những tri thức quý báu tới gần bạn đọc Việt, BIZbooks – Chuyên sách doanh nhân đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018.
     Công ty cổ phần sách BIZbooks luôn mong muốn giúp bạn phát triển, doanh nghiệp của bạn thịnh vượng và trường tồn hơn nữa cùng những cuốn sách mà BIZbooks phát hành.
      Qua những trang sách BIZbooks, độc giả sẽ được tiếp cận một cách chân thật và sống động với những câu chuyện làm giàu của các doanh nhân nổi tiếng khắp thế giới, đón nhận những lời khuyên về thành công của các tỷ phú hàng đầu.

Lịch sử hình thành

Lịch sử 
hình thành

Thông điệp từ CEO

Có câu nói: "Doanh nhân và sách luôn đi cùng nhau. Không phải ai đọc sách cũng có thể trở thành doanh nhân, nhưng doanh nhân chắc chắn phải đọc sách."

Kính thưa các nhà đầu tư, các đối tác và các độc giả của Bizbooks !

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH BIZBOOKS

- Mỗi cuốn sách đều chứa vàng -

Bà Đỗ Thị Hương

        hà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đọc 600 trang sách mỗi ngày, tỷ phú Bill Gates luôn dành sự ưu tiên cho việc đọc sách và thực hiện rất nghiêm túc thói quen này. Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã lập riêng một fanpage để kêu gọi cả thế giới đọc ít nhất một quyển sách mỗi hai tuần. Tỷ phú Mark Cuban dành khoảng 3 tiếng để đọc sách mỗi ngày. Diễn giả hàng đầu Tony Robbins chia sẻ rằng chính những cuốn sách là thứ đã cứu rỗi cuộc đời ông, mang lại thành công cho sự nghiệp của ông.

Như vậy đã đủ thấy thói quen đọc sách có vai trò quan trọng như thế nào trong thành công của mỗi người – không chỉ riêng doanh nhân mà với bất cứ ai muốn trở nên thành công, giàu có và hạnh phúc. Để thành công, nhất định phải không ngừng học tập. Mà cách tiếp cận tinh hoa tri thức dễ dàng nhất chính là SÁCH.

Với mong muốn đồng hành cùng các độc giả trên chặng đường xây dựng thành công, đem những tri thức quý báu tới gần bạn đọc Việt, Công ty cổ phần sách BIZbooks đã ra đời. Là một thương hiệu sách dành riêng cho doanh nhân. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn phát triển, doanh nghiệp của bạn thịnh vượng và trường tồn hơn nữa cùng những cuốn sách mà BIZbooks phát hành.
Qua những trang sách BIZbooks, độc giả sẽ được tiếp cận một cách chân thật và sống động với những câu chuyện làm giàu của các doanh nhân nổi tiếng khắp thế giới, đón nhận những lời khuyên về thành công của các tỷ phú hàng đầu.

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách về doanh nhân của BIZbooks sẽ giúp những nhà quản trị, doanh nhân và bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho BIZbooks trong quá trình nghiên cứu và xuất bản ra những cuốn sách chất lượng.

BIZbooks trân trọng cảm ơn!


N

NHÀ SÁNG LẬP - CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

- Trong nhà mỗi doanh nhân đều có hai tủ sách -

Ông Nguyễn Văn Cường

Tên công ty               :          CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH BIZBOOKS
Tên quốc tế               :          BIZBOOKS
Tên viết tắt                :          BIZBOOKS
Mã số thuế                :          0109079103
Trụ sở chính             :          Lô 34E – Khu đấu giá 3ha –  Phúc
                                              Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Đại diện pháp luật   :          Đỗ Thị Hương
Ngày cấp                   :          04/02/2020
Điện thoại                 :          Hotline: 1900 2875 - 0243 789 2666
Email                         :          cskh.books@gmail.com

Thông tin
chung

Bằng khát vọng phụng sự dẫn đầu chúng tôi phấn đầu trở thành tập đoàn giáo dục số 1 Việt Nam mang đến những giải pháp tốt nhất giúp doanh nhân phát triển - doanh nghiệp thịnh vượng.

Với tất cả những kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình BIZbooks cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nhân phát triển để nâng tầm vị thế doanh nghiệp Việt Nam.

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

HỌC TẬP
ĐÀO TẠO

Giá trị cốt lõi

UY TÍN
CHẤT LƯỢNG

 Luôn làm đúng những gì đã nói và vượt sự mong đợi
Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và khác biệt nhất.
Đối với nhân viên:
Luôn hoàn thành tốt nhất công việc trong khả năng và nguồn lực mình có.

Luôn lấy TÂM làm GỐC
Đối với khách hàng: Chúng tôi trung thực trong lời nói, trách nhiệm trong hành động và tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng đối tác.
Đối với nhân viên: Luôn giữ trọn niềm tin và đưa ra những chính sách rõ ràng, lộ trình cụ thể, quy trình chuẩn xác.
Luôn tốt hơn mỗi ngày
Đối với khách hàng: 
Chúng tôi đồng hành với khách hàng để trở thành người dẫn đầu xu hướng.
 
Đối với nhân viên: 
Luôn không ngừng học hỏi và Kaizen mỗi ngày theo hướng tích cực
Đối với khách hàng: Chúng tôi hướng tới sự bình đẳng cùng có lợi.
Đối với nhân viên: Luôn hướng đến mục tiêu chung, cùng hành động và tạo ra kết quả.

Luôn vì cộng đồng và trao giá trị cho cộng đồng ngày càng nhiều hơn.
Luôn nói “ Tôi có thể giúp gì cho bạn”

Đặt vấn đề trách nhiệm xã hội lên hàng đầu

HỢP TÁC 
PHÁT TRIỂN

TRÁCH NHIỆM
 XÃ HỘI

MINH BẠCH
TRUNG THÀNH

Danh mục 
sản phẩm

DOANH NHÂN

Những doanh nhân thành công trên thế giới, đều có chung thiên hướng là ham học hỏi, tìm hiểu kiến thức thông qua sách vở. Và việc đọc sách được coi như một khoản đầu tư mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho cuộc đời, sự nghiệp và danh vọng của bản thân.

Tủ sách doanh nhân, kho sách hấp dẫn và ẩn chứa những bài học kinh doanh quý giá sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về những kiến thức kinh doanh từ thực tế từ những bậc doanh nhân nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Từ đó, bạn sẽ học hỏi thêm được những bài học giá trị về triết lý kinh doanh đến từ chính thực tiễn.
Kinh doanh vốn là một chiến trường đầy khốc liệt và những chiến binh còn sống sót, tồn tại, phát triển chính là những chiến binh xuất sắc, những doanh nghiệp thành công. Và tủ sách về doanh nghiệp, lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, khởi nghiệp, quản trị tài chính,...sẽ tôi luyện bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất trên mọi chiến trường kinh doanh.

Tủ sách doanh nghiệp - Bizbooks được chia ra là 11 chuyên mục khác nhau, đi sâu vào khai thác từng khía cạnh của một doanh nghiệp và cách thức để vận hành chúng. 11 danh mục nhỏ này bao gồm:  Khởi nghiệp , MKT - Bán hàng , Quản trị lãnh đạo , Quy trình - công nghệ, Bài học doanh nghiệp, Văn hóa doanh nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị nhân sự , Quản trị thương hiệu.

DOANH NGHIỆP

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

Tài Chính - Đầu Tư là điều mà bất kể ai khi tham gia kinh doanh trên thị trường đều cần phải biết đến, chúng là điểm mấu chốt của dòng tiền, quyết định đến sự thành bại của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, với mỗi nhà đầu tư, kinh doanh đều cần phải nắm được những nguyên tắc cơ bản trong các vấn đề liên quan đến tài chính - đầu tư. Và tất cả những kiến thức này sẽ được tập hợp trong tủ sách của Bizbooks sau đây.

Tủ sách Tài Chính - Đầu Tư của Bizbooks bao gồm các danh mục: Tài chính cá nhân , Tài chính gia đình , Đầu tư , Chứng khoán, Bất động sản.

TÀI CHÍNH
ĐẦU TƯ

Nuôi con là điều mà các bậc cha mẹ đều đặc biệt quan tâm, bởi thành công lớn nhất của cuộc đời mỗi người không phải là tiền tài, danh vọng mà là một gia đình hạnh phúc, con cái thành công và trở thành những người có ích cho xã hội. Nuôi dạy con cái không phải là một điều dễ dàng, nó là một môn học khó, một nét nghệ thuật độc đáo mà mọi bố mẹ đều phải học.

Tủ sách nuôi dạy con cái Bizbooks tổng hợp những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất, bổ ích mà mọi ông bố, bà mẹ đều nên tìm đọc. Chúng cung cấp cho bạn đọc những bí quyết, lời khuyên bổ ích.

NUÔI DẠY CON

TÌNH YÊU
HẠNH PHÚC

Tinh yêu là thứ có thể khiến con người ta chìm đắm, say mê trong hạnh phúc và chúng cũng có thể khiến ta rơi vào bế tắc, tuyệt vọng đến ngã quỵ. Ai cũng mong muốn có được một tình yêu một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn và thành công, nhưng trên thực tế thì đây lại là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể học tập, tìm hiểu những bí quyết vun đắp tình yêu, hạnh phúc thông qua những cuốn sách hay về đề tài này chúng dựa trên nền tảng tâm lý với những lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống đầy ắp niềm vui, hạnh phúc.

Tủ sách Tình yêu - hạnh phúc của Bizbooks, tuyển tập những cuốn sách hay nhất khai thác sâu vào từng khía cạnh của tình yêu đôi lứa, hạnh phúc hôn nhân, gia đình,...sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bản thân đang gặp phải và có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 
Sức khỏe được xem là tài sản quý giá và quan trọng nhất của mỗi người. Bởi chúng là nền tảng cơ bản của cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Có sức khỏe tốt bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. 

Tủ sách sức khỏe Bizbooks sẽ đem đến cho bạn những cuốn sách hay nhất, thiết thực nhất để bạn xây dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc nhất. Giúp bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng cho cơ thể, phòng tránh các bệnh tật từ nhỏ nhất cho đến những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch,...Cách rèn luyện vận động để có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh thêm vào đó là những kiến thức làm đẹp an toàn và vô cùng bổ ích.

SỨC KHỎE


+ Tủ sách tâm lý : tuyển tập những cuốn sách hay nhất về nghệ thuật nắm bắt tâm lý, những kỹ năng mềm bí quyết để có cuộc sống thành công và hạnh phúc.
+ Tủ sách Bizbooks - Bí quyết rèn luyện kỹ năng công việc : sẽ giúp bạn cải thiện tất cả những kỹ năng cần thiết cho công việc như: Kỹ năng giao tiếp, Hợp tác và làm việc nhóm, Khả năng thích ứng, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng quan sát,....
+ Tủ sách nghệ thuật sống - Những cuốn sách giúp bạn định hình tư duy, vững vàng hơn trong suy nghĩ, vững tâm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn lên để có thể an nhiên hưởng hạnh phúc bình dị, thực hiện được giấc mơ của mình và làm được những điều mình mong muốn.
+ Tủ sách giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp giúp bạn nâng cao trình độ, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người, ứng xử một cách thông minh và khôn khéo, được lòng mọi người từ đó tạo ra những đòn tâm lý trong thuyết phục. 

TÂM LÝ
KỸ NĂNG SỐNG

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

Trong hành trình cuộc đời, mỗi bước chúng ta đi đều có thể chạm tới niềm vui hoặc vấp phải nỗi buồn. Nếu không thể bước đi bằng niềm hân hoan được ở bên ai đó, hãy tự biết cách hạnh phúc bên chính bản thân mình.

Tủ sách Lifebooks của Bizbooks gồm rất nhiều các đầu sách hay, xoáy sâu vào tâm trí của bạn đọc. Qua từng trang sách sẽ giúp bạn định hướng và cân bằng cuộc sống, mang đến nhiều bài học quý giá, tiếp thêm sức mạnh để bạn vững vàng hơn trong chặng đường phía trước.

LIFEBOOKS

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

Hệ thống 
phân phối

Trụ sở chính tại Hà Nội

Chi nhánh tại
TP. Hồ Chí Minh 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

HƠN 2.000

Hiện nay Bizbooks đang hợp tác gần 100 đại lý phát hành sách với hơn 2000 chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

BIZBOOKS ĐANG TIẾP TỤC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG ĐỂ ĐƯA NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA MÌNH ĐẾN GẦN HƠN VỚI NHỮNG ĐỘC GIẢ Ở VÙNG SÂU, VÙNG XA VÀ NHỮNG KIỀU BÀO ĐANG Ở NƯỚC NGOÀI.

Ngoài những kênh phân phối là hệ thống các nhà sách, các trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng sáchtrên toàn quốc, Bizbooks còn phân phối qua các kênh như kênh bán hàng qua mạng, kênh bán hàng trực tiếp, kênh thương mại điện tử, trường học, doanh nghiệp,...

Các nhà phân phối sách của Bizbooks phủ sóng toàn quốc

Thành tựu nổi bật

Thành tựu nổi bật 

Phục dựng tủ sách Nguyễn Hiến Lê

 BIZBooks giới thiệu tới độc giả cả nước những cuốn sách đầu tiên nằm trong 120 tựa sách của học giả Nguyễn Hiến Lê mà Công ty đã nỗ lực đàm phán bản quyền, tiến hành sản xuất Trong đó, phải kể đến những cuốn sách đặc biệt như “Đắc nhân tâm”, “Quẳng gánh lo đi và vui sống”…

Họp báo ra mắt sách "TRIỆU PHÚ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN"

Sáng ngày 26/9, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra họp báo ra mắt cuốn sách: Triệu phú môi giới bất động sản. Cuốn sách là dự án được hợp tác bởi Tập đoàn Keller Williams Việt Nam và thương hiệu sách BIZBooks. Đây là cuốn sách chuyên sâu duy nhất về môi giới bất động sản tại Việt Nam dành cho sale bất động sản nhưng không bàn chuyện kiếm tiền, mà bàn cách giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình.

WORK SHOP: Nghề môi giới bất động sản
Thách thức hay cơ hội 2020

Vào ngày 18/8/2020 ra mắt cuốn sách Hành trình 28 ngày trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp đồng thời tổ chức Workshop Thách thức và cơ hội 2020 cho nghề môi giới bất động sản do Meha Academy phối hợp với công ty Cổ phần sách Bizbooks. Buổi Workshop với chủ đề chính là những thách thức và cơ hội của nghề Môi giới bất động sản trong bối cảnh đại dịch. 

WORKSHOP: Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn

Ngày 31/7/2020 tại Hà Nội Bizbooks cùng Success Business đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề "Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn". Tại chương trình tọa đàm, các chuyên gia và các chủ doanh nghiệp hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm về vận hành và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.
Tại đây, cuốn sách "100 chìa khóa vàng dành cho CEO và chủ doanh nghiệp" của tác giả Tiến sĩ Tô Nhật đã được ra mắt. 

WORKSHOP: Nguyễn Hiến Lê - Cuộc đời và dấu ấn tác phẩm

Ngày 20/4 tại Đại học quốc gia Hà Nội, công ty sách Bizbooks tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: “Nguyễn Hiến Lê - Cuộc đời và dấu ấn tác phẩm.”  Nhân dịp này, Ban tổ chức giới thiệu bộ sách “Hồi ký Nguyễn Hiến Lê,” “Bách gia tranh minh” và “Kinh dịch.” Sự kiện diễn ra nhân Ngày Sách Việt Nam (21/4).
Tại sự kiện, nhà sử học Lê Văn Lan nhận định rằng Nguyễn Hiến Lê là một ông vua sách, với nhiều tác phẩm rất đáng tin, rất có giá trị.

Cam kết về chất lượng

Bizbooks cam kết sách bản quyền 100%
Chất lượng giấy ngà chống lóa mỏi mắt
Thân thiện với môi trường
Những cuốn sách sẽ đem đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách.
BIZBOOKS - SÁCH DÀNH CHO DOANH NHÂN

Địa chỉ VP Hà Nội: Số 2- đường Đức Diễn- phường Phúc Diễn- Quận Bắc Từ Liêm-Hà Nội.
Địa chỉ công ty : Lô 34E - Khu đấu giá 3ha - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Hotline: 0243 789 2666Chi nhánh: Số 45 đường 8, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Hotline:(84-4) 37.921.466 - Máy lẻ: 122 - 0866609398
Email: cskh@bizbooks.vn