Những doanh nhân thành công trên thế giới, đều có chung thiên hướng là ham học hỏi, tìm hiểu kiến thức thông qua sách vở. Và việc đọc sách được coi như một khoản đầu tư mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho cuộc đời, sự nghiệp và danh vọng của bản thân. Và nếu bạn mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà quản trị giỏi, muốn làm giàu kho tàng kiến thức của bản thân? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn tri thức này thông thông qua tủ sách doanh nhân của Bizbooks.

Đối tượng nào nên đọc sách doanh nhân và lợi ích nó mang lại là gì?

Những câu chuyện có thật của các doanh nghiệp, lối tư duy mới và cách ứng xử của các doanh nhân trên thế giới sẽ giúp bạn tiến nhanh tới mục tiêu của cuộc đời của sự thành công. Nếu bạn là doanh nhân, nhà quản trị hay có mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai thì đều nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân này, chúng là những kinh nghiệm vốn kiến thức từ những doanh nhân thành đạt nổi tiếng thế giới. Những câu chuyện về thành công của những kinh nghiệm xương máu được tích lũy qua nhiều khó khăn sẽ đem đến cho bạn vô vàn thông tin hữu ích không chỉ giúp ích cho bạn trên con đường thành công mà còn giúp bản thân chúng ta hoàn thiện hơn mỗi ngày, phát triển và vững bước trên còn đường. Với tủ sách doanh nhân của Bizbooks bạn sẽ tìm kiếm được vô vàn những cuốn sách hay về đề tài, tin rằng chúng sẽ là những cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn phát triển hơn mỗi ngày.

Không chỉ các doanh nhân mà bạn cũng cần phải đọc những cuốn sách về doanh nhân

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có doanh nhân mới nên đọc những cuốn sách dành cho doanh nhân. Nhưng họ đã lầm, bởi lẽ tất cả mọi người đều cần phải đọc nó.

 Những kiến thức được cung cấp từ sách doanh nhân không chỉ có ích cho các nhà quản trị mà nó còn rất có ích cho các bạn trẻ, những người muốn khởi nghiệp hay thậm chí là nhân viên bình thường. Bởi lẽ nếu bạn muốn thành công, bí quyết thành công là phải học từ những người thành công, bạn muốn khởi nghiệp vậy hãy đọc những câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân thế giới hay những lời khuyên xương máu của họ. Sách về doanh nhân là chìa khóa dẫn bạn tới thành công vì vậy tại sao bạn lại bỏ qua chúng.

Tủ sách doanh nhân Bizbooks cung cấp cho bạn tất cả những cuốn sách về doanh nhân hay nhất, ý nghĩa nhất

Nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của người đọc, tủ sách doanh nhân Bizbooks đã xây dựng lên chuyên mục này với mục tiêu cung cấp tất cả các cuốn sách về doanh nhân hay nhất mọi thời đại dành cho đọc giả của mình. Bao gồm các cuốn sách của nhà đầu tư thiên tài Warren Buffett viết về cách đầu tư và làm Giàu, hay câu chuyện khởi nghiệp và những lời khuyên về thành công của ông chủ Alibaba, và nhiều những đầu sách của các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới khác,...

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách về doanh nhân của Bizbooks sau đây sẽ giúp những nhà quản trị, doanh nhân, và bạn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình.

Những lưu ý khi đọc dạng sách này?

Những câu chuyện về người thật việc thật, những kinh nghiệm và quan điểm trong sách doanh nhân cho thấy tư tưởng, tầm nhìn, bài học thành công, thất bại của nhiều doanh nhân, nhà lãnh đạo trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chúng đứng trên góc nhìn của tác giả, chính vì vậy khi đọc sách không phải bất kỳ quan điểm nào cũng sẽ phù hợp với độc giả. Vậy nên, bạn sẽ là người cảm nhận, tìm hiểu và thu nạp thêm kiến thức biến chúng thành của mình, phát triển và áp dụng chúng một cách linh hoạt vào đời sống, thực tiễn. Có như vậy, nguồn kiến thức này mới có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu của cuộc đời.

Các chuyên mục của tủ sách doanh nhân

Tủ sách doanh nhân bao gồm 2 chuyên mục là:

  • Nhãn Hiệu (thương hiệu cá nhân): những câu chuyện về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh thu hút khách hàng.
  • Tầm Nhìn doanh nhân: Tuyển tập những cuốn sách hay nhất về tầm nhìn doanh nhân. Cách thức tạo dựng một tầm nhìn chiến lược, hướng đi đúng đắn sẽ là động lực cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp
Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up