Kinh doanh vốn là một chiến trường đầy khốc liệt và những doanh nghiệp còn sống sót, tồn tại, phát triển chính là những chiến binh xuất sắc, những doanh nghiệp thành công. Và tủ sách về doanh nghiệp, lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, khởi nghiệp, quản trị tài chính,...sẽ tôi luyện bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất trên mọi chiến trường kinh doanh.

Tại sao phải đọc sách doanh nghiệp?

Để xây dựng sự nghiệp thành công, trải nghiệm của bản thân thôi là chưa đủ. Những câu chuyện có thật của các doanh nghiệp, lối tư duy mới và cách ứng xử của các doanh nhân trên thế giới sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Tất cả những ai muốn trở thành nhà quản trị đều nên đọc những cuốn sách doanh nghiệp.

Những cuốn sách này được viết ra bởi những doanh nhân nổi tiếng. Họ đã trải qua không ít những lần thất bại để có thể thành công như ngày hôm nay. Tất cả những tinh hoa kiến thức liên quan đến doanh nghiệp đều được gói gọn trong những cuốn sách này.

Những kiến thức được cung cấp từ những cuốn sách doanh nghiệp này không chỉ có ích cho các nhà quản trị mà nó còn rất có ích cho các bạn trẻ, những người muốn khởi nghiệp hay thậm chí là nhân viên bình thường, có được những kiến thức, kinh nghiệm dựa trên chính thực tiễn, trải nghiệm và góc nhìn của tác giả. Tủ sách doanh nghiệp của Bizbooks.vn là chìa khóa dẫn bạn tới thành công vì vậy tại sao bạn lại bỏ qua chúng.

Tủ sách doanh nghiệp của Bizbooks cung cấp cho bạn tất cả những cuốn sách về doanh nghiệp hay nhất, ý nghĩa nhất

Nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của người đọc, tủ sách doanh nghiệp Bizbooks đã xây dựng lên chuyên mục này với mục tiêu cung cấp tất cả các cuốn sách về doanh nghiệp hay nhất mọi thời đại dành cho độc giả của mình. Bao gồm các cuốn sách của nhà đầu tư thiên tài trong chương trình Shark Tank , viết về cách đầu tư và làm giàu, hay câu chuyện khởi nghiệp và những thói quen của người thành công

Những chuyên mục trong tủ sách doanh nghiệp đem đến cho bạn lợi ích gì?

Trong tủ sách doanh nghiệp của Bizbooks có hàng trăm cuốn sách với những đề tài khác nhau khác thác vào từng vấn đề cụ thể mà bất kỳ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trên thị trường cũng đã và đang đối mặt với chúng. Cụ thể những chuyên mục đó được Bizbooks phân chia như sau:

  • Khởi nghiệp
  • Marketing - Bán hàng
  • Quản trị lãnh đạo
  • Quy trình - công nghệ
  • Bài học doanh nghiệp
  • Văn hóa doanh nghiệp
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị thương hiệu

Trong mỗi chuyên mục này lại có rất rất nhiều đầu sách khai thác sâu vào từng chủ đề giúp bạn có thêm kiến thức, bí quyết hay để áp dụng chúng vào thực tiễn kinh doanh, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. 

Mong rằng tuyển tập những cuốn sách doanh nghiệp của Bizbooks sau đây sẽ giúp những nhà quản trị, doanh nhân, và các bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp có thêm nhiều kiến thức hơn nữa phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình.

 


 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up