Đối với những thành viên có sinh nhật trong tháng 11 tại MCBooks có lẽ món quà đặc biệt nhất đó chính là được chính CEO MCBooks đến tận nơi bàn làm việc của mình để tặng quà và dành những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho họ. Chợt một hôm tỉnh giấc thấy mùa se lạnh, chợt nhận ra tháng 11 đến tự khi nào, không còn nữa cái tiết trời thu trong vắt và mênh mang như những ngày đã cũ. Tháng 11 như bản tình ca mà không phải ai cũng muốn nghe, như một bức tranh trừu tượng lạ lùng mà không phải ai cũng thấy đẹp. Ta đón chào những bông cúc họa mi dịu dàng bung nở trong chút nắng mong manh. Và còn đặc biệt hơn đó là chúng ta được đón chào 13 thiên thần đẹp trai, xinh gái của MCBooks chào đời.

Cứ thế tháng 11 yêu thương đã về!!!

Trưởng phòng Marketing bất ngờ với món quà của Sếp khi đang họp cùng đồng nghiệp

Trong một ngày đặc biệt, một người đặc biệt đã dành tặng đến những người nhân viên của mình một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa.  Chọn một khung giờ khi mà tất cả mọi người đang say sưa làm việc, mải tập trung vào doanh số, của bản thảo hay giải quyết vấn đề của khách hàng, CEO MCBooks - Anh Nguyễn Văn Cường đã phá vỡ một chút những dòng suy nghĩ đó của cấp dưới. Những cuốn sách được đặt riêng, những lời chúc tuyệt vời được Sếp gửi đến trực tiếp từng người nhân viên của mình.

Mr.Lê Văn Tiến - Phó phòng Kế hoạch xuất bản vẫn còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra với mình

Vẫn tông giọng bình ổn và đầy trầm ấm, vẫn ánh mắt trìu mến với những người không chỉ là nhân viên mà còn là những người em, người học trò của mình, anh đã mang đến cho họ một ngày sinh nhật ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết.

Bà mẹ 2 em bé Đăng Giang có chút thẹn thùng khi nhận món quà từ CEO của mình

Và đây là khuôn mặt của người đàn ông đã có gia đình khi mấy chục mùa xuân xanh vẫn được nhận được những điều bất ngờ

"Bất ngờ thế này người yêu em cũng chưa làm cho em bao giờ Sếp ạ" - Đó là chia sẻ của cô gái Diệu Linh phòng Công nghệ 

  Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật những thiên thần của MCBooks trong tháng 11. Hy vọng đây chính là kỷ niệm tuyệt đẹp mà các bạn sẽ lưu lại mãi mãi về ngày sinh nhật của mình!