Bộ sách Giúp chồng thành công của dịch giả nổi tiếng Nguyễn Hiến Lê được hàng ngàn các chị em phụ nữ đánh giá cao bởi những kinh nghiệm và bài học thú vị và bổ ích mà bộ sách mang lại.

Bí quyết giúp chồng thành công

Bộ sách gồm 3 cuốn sách : Thư gửi người đàn bà không quen biết, Giúp chồng thành công và cuốn rèn luyện tình cảm được dịch giả tài hoa Nguyễn Hiến Lê gửi tới các chị em phụ nữ bí quyết giúp chồng thành công và giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Bởi hiểu được rằng “Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông là bóng dáng của người đàn bà”, mọi sự thành công trong cuộc sống của người đàn ông đều luôn có sự hỗ trợ hết mình, không biết mệt mỏi của những người vợ.

Những chia sẻ về bộ 3 cuốn sách “Giúp chồng thành công”

Mc truyền hình Thanh Huyền cũng là một người phụ nữ thành công trong công việc và hạnh phúc bên mái ấm nhỏ. Nhờ có bộ sách Giup chồng thành công mà chị luôn biết cách san sẻ cùng chồng những mệt nhọc cũng như giữ gìn tình cảm gia đình bền vững. https://www.youtube.com/watch?v=CJSvh0hb-6E Dù luôn bận rộn với công việc MC truyền hình nhưng Thanh Huyền cũng như bao người phụ nữ khác, cô vẫn phải làm mẹ, làm vợ. Trong cái việc cân bằng rất nhiều vai trò đó, đôi khi cô khá mệt mỏi. Nhưng Thanh Huyền chia sẻ rằng : “ Nhờ bộ sách mà mình đã làm hài hòa được các vai trò trong gia đình cũng như cách ứng xử với chồng mình cũng như giúp mối quan hệ vợ chồng tốt hơn rất là nhiều. Khi mối quan hệ vợ chồng tốt, thì bản thân mình sẽ có tinh thần và thái độ sống tích cực để hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội khác.” Bộ sách giúp các chị em phụ nữ phải biết dung hòa với người chồng, tạo cho người đàn ông của mình suy nghĩ tích cực và lạc quan.

Độc giả sở hữu cuốn sách

Cuốn sách Thư gửi đàn bà không quen biết là 60 bức thư gửi đến phụ nữ, những bức thư sẽ giải đáp được tất cả những câu hỏi về niềm vui, buồn, nỗi ưu tư, hôn nhân, hạnh phúc, nghề nghiệp, tâm lí đàn ông, tâm lí phụ nữ, y phục, nhan sắc, cách lấy lòng người, cách xử trí khi chồng ngoại tình,…Cuốn sách chính là cẩm nang dành riêng cho các chị em phụ nữ bởi tâm tư của chị em đều nằm trong những bức thư này.

Độc giả sở hữu cuốn sách

Bên cạnh đó cuốn sách Rèn luyện tình cảm cũng giúp bạn dạy con của mình trở thành một người sống tình cảm, yêu thương tới mọi người. Bạn nên rèn luyện tình cảm của mình từ khi lập gia đình, có con và làm thế nào để dung hòa các mối quan hệ. Thay vì đòn roi hay bạo lực thì cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được tâm lí của con trẻ, từ đó có những cách dạy con văn minh và hiệu quả hơn.Như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống gia đình sẽ tốt hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu thêm về cuốn sách nhé.http://giupchongthanhcong.bizbooks.vn/