Top 4 cuốn sách phát triển kinh doanh trong thời 4.0 

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang là cụm từ “hot” trong thời gian gần đây. Nhân loại đang đứng tại một cột mốc chuyển giao quan trọng có ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt của đời sống. Sự xuất hiện của cuộc cách mạng này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các ngành nghề và các doanh nghiệp. 

Top 4 cuốn sách phát triển kinh doanh dưới đây sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những bài học về tài chính, kinh doanh, lãnh đạo…giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về công ty cũng như thị trường của mình. 

Bộ sách phát triển kinh doanh trong thời 4.0

  • Báo cáo tài chính

Không phải bạn nào mới học kế toán cũng biết và giải thích được “Báo cáo tài chính là gì?”. Trong combo sách phát triển kinh doanh này, Bizbooks sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh câu chuyện liên quan đến báo cáo tài chính. 

Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước hiểu và lập Báo cáo tài chính đang trong giai đoạn xem xét chuẩn bị xuất bản và đang giúp đỡ các nhà quản lí không chuyên cùng các sinh viên ngành kế toán – tài chính đối phó với “các con số của doanh nghiệp”. Báo cáo tài chính được thiết kế cho những chuyên gia kinh doanh những người này có sự hiểu biết rất ít về kế toán và báo cáo tài chính, và những người muốn biết về những kiến thức này nhiều hơn, tuy nhiên nói một cách khách quan thì đối tượng hướng tới của các văn bản kế toán và báo cáo tài chính thường không rõ ràng, đôi khi khá là “huyền bí”

  • Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa – The book of leadership

Leadership – Cuốn cẩm nang về quản trị mà bất cứ doanh nhân nào cũng nên có để xây dựng đội nhóm đoàn kết cho riêng mình. Nhắc đến bộ sách phát triển kinh doanh thì không thể nhắc đến cuốn sách này. 

Cuốn sách đưa ra 3 cấp độ trong lãnh đạo: Lãnh đạo bản thân, Lãnh đạo đội nhóm, Lãnh đạo tổ chức. 3 điều tưởng chừng như đơn giản đó sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận của mọi nhân viên đối với bạn – giúp bạn có được chỗ đứng trong tổ chức và sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của mình.

Bộ sách phát triển kinh doanh: Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa

  1. Lãnh đạo bản thân: Phải biết tự lãnh đạo bản thân mình trước, nếu bạn muốn lãnh đạo được nhân viên của mình. Phần đầu tiên chỉ ra các cách để lãnh đạo và phát triển bản thân đi đúng trên con đường sự nghiệp.
  2. Lãnh đạo đội nhóm: Phần hai đưa ra 14 cách để làm việc nhóm hiệu quả, đoàn kết. Làm sao để “thanh lọc” nhân viên làm việc kém mà không ảnh hưởng đến tinh thần của nhóm. 
  3. Lãnh đạo tổ chức: Phần 3 của cuốn sách chỉ ra 9 cách để đón đầu thị trường, tinh chỉnh doanh nghiệp, có những quyết định đúng đắn nhất trong khủng hoảng như cắt giảm nhân sự, xoay vòng tài chính…
  • Kinh doanh bằng trực giác

Khi Amazon mới ra đời, chẳng ai tin doanh nghiệp này sẽ tạo ra lợi nhuận, chỉ có kẻ ngu ngốc mới đầu tư vào nó.

Khi Amazon mới ra đời, nó chỉ là một trang bán sách trực tuyến. Người ta hoài nghi liệu nó có thể cạnh tranh với hệ thống nhà sách Barnes and Noble hay Borders hay không.

Bộ sách phát triển kinh doanh: Kinh doanh bằng trực giác

Jeff Bezos luôn nhắc nhở mọi người về sự thật này: Những thứ mà ai cũng nghĩ sẽ nghiễm nhiên thành công, thật ra là kết quả của trực giác, tính tò mò và sức mạnh của những phút giây suy nghĩ lơ đễnh. Tại sao các tỷ phú này lại tin vào Trực Giác trong kinh doanh. Nếu bạn thông minh và tham vọng, bạn sẽ muốn thoát khỏi lối mòn và lắng nghe phần thiên tài trong bạn. “Kinh doanh bằng trực giác” sẽ trở thành người bạn đồng hành khôn ngoan và tin cậy cho độc giả. Phát triển khả năng trực giác cũng giống như phát triển các kỹ năng khác. Càng áp dụng nhiều, bạn càng lão luyện. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tận dụng trí tuệ thông thái kỳ diệu của trực giác nhờ một trong số các phương pháp mà tác giả đưa ra.

 

  • Marketing du kích – 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường

Trong lịch sử chiến tranh loài người, đánh du kích là một một loại hình được phe, nhóm quân sự nhỏ và yếu hơn, cơ động hơn áp dụng đối với kẻ thù lớn mạnh hơn và kém cơ động hơn. 

 

Lấy ý tưởng từ lối đánh nhỏ nhưng đầy hiệu quả này, cuốn sách “Marketing du kích” sẽ giúp bạn:

– Thiết lập một chuỗi những hành động để phát huy khả năng đánh du kích của doanh nghiệp khi thị trường cần bạn, cũng như để loại bỏ những kẻ thù đang cạnh tranh với bạn.

– Mang tới cho bạn những chiến lược du kích đã được kiểm chứng kỹ càng để thổi hồn cho kế hoạch chiến đấu của bạn, cũng như đồng hành cùng bạn suốt phần đời còn lại.

– Những cuộc thao diễn này sẽ giúp bạn hiểu rõ sứ mệnh, mở rộng kiến thức về những bước cần thực hiện, đồng thời hướng bạn đến những hành động cần làm để gặt hái kết quả, cung cấp tất cả những động lực mà bạn cần trong một cuộc đánh du kích thực sự.

Sau khi đọc cuốn sách thực chiến này, bạn sẽ có được những chiến lược thực chiến mạnh mẽ để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. Những dòng chỉ dẫn trong những trang sách này sẽ cho bạn kiến thức bạn cần để chiến đấu với sự tự tin cao nhất.

Xem thêm thông tin cuốn sách tại đây

Ranh giới giữa thất bại và vinh quang rất mong manh, do đó không thể lúc nào doanh nghiệp cũng dựa vào khả năng bẩm sinh, phát triển một cách tự phát mà phải đưa ra được những chiến lược phù hợp với doanh nghiệp mình để bắt kịp với xu hướng mới. Đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 

Mong rằng các doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ tìm đọc bộ sách này để có các quyết định, chiến lươc phù hợp với  doanh nghiệp của mình. 

Mua trọn bộ và nhận ngay ưu đãi tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button