VTC9 giới thiệu Bộ sách quy luật thành công – NAPOLEON HILL

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, với cùng một công việc, với cùng một xuất phát điểm, nhưng có những người vô cùng thành công nhưng lại có những người luôn gặp thất bại. Lý do ở đâu, sự khác biệt nằm ở đâu?

Theo như sự giải thích của một tác giả người Mĩ –  Napoleon Hill – thói quen hàng ngày của mỗi người sẽ quyết định bạn thành công hay không trong cuộc đời. Ông là người sáng tạo lên thể loại văn học hiện đại – môn “thành công học” – môn khoa học về thành công cá nhân. Ông được xem là người ảnh hưởng nhất rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân. Các tác phẩm về luật thành công, về các thói quen thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ thay đổi và hoàn thiện bản thân để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bộ sách Quy luật thành công – Napoleon Hill

Bộ sách 6 cuốn kinh điển của tác giả Napoleon Hill đã được Bizbooks mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam, bao gồm:

  • Luật thành công – Chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn tập 1
  • Luật thành công – Chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn tập 2
  • 5 nguyên tắc vàng nghĩ giàu làm giàu – Đánh thức khao khát làm giàu trong bạn
  • Gieo suy nghĩ, gặt thành công – tự tạo phép màu cho thành công của bạn
  • Kho báu cuộc đời
  • Thói quen thành công

Bộ sách mang đến những nguyên lý, quy luật để đạt được sự giàu có, quyền lực và hạnh phúc, đã được hàng triệu người trên thế giới áp dụng và thay đổi cuộc đời họ. Đừng để những quy luật chỉ dừng lại ở những trang sách, việc biến chúng thành hiện thực phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân mỗi chúng ta. Đừng làm một người thành công khi đã ở bên kia cuộc đời, hãy thay đổi và bứt phá cuộc sống của mình ngay bây giờ với những cuốn sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button