"Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người bởi mức lợi nhuận cực lớn mà chúng đem lại cho giới đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này, bởi chúng tồn tại khá nhiều rủi ro khôn lường, nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. 

Và nếu bạn quan tâm và muốn bắt đầu kinh doanh bất động sản thì tủ sách bất động sản dưới đây sẽ dành cho bạn. Những cuốn sách hay này sẽ đem đến cho bạn một kho tàng kiến thức, về đầu tư bất động sản, giúp bạn có thể vững bước hơn trên con đường mình lựa chọn"

Thị trường bất động sản tại Việt Nam

COVID-19 đã tác động nặng nề đến mọi lĩnh vực kinh doanh, khiến mọi ngành nghề rơi vào khoảng lặng kéo dài suốt năm 2020. Và bất động sản là một trong những ngành tổn thất vô cùng lớn, theo bảng số liệu thống kê trong năm 2020 cung chào bán giảm 75%, số lượng giao dịch thành công giảm 80%, mức độ quan tâm đến bất động sản thấp nhất trong 3 năm gần đây. Cuối năm 2020, thị trường này đang dần có những khởi sắc đầu, nhưng còn gặp khá nhiều khó khăn. 

Đầu năm 2021, VnREA cho rằng, sự hồi phục và tăng trưởng của nền kinh tế sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành Bất Động Sản. Và đâu sẽ là cơ hội tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể nắm bắt mang về cho mình những khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận và có được bước đi khôn ngoan để tránh được những rủi ro không đáng có. 

Để có thể thành công trong lĩnh vực này ngoài việc nắm bắt cơ hội, tình hình thị trường thì bạn còn cần trang bị cho mình kiến thức, những phương pháp, bí quyết để đầu tư hiệu quả. Và một trong những cách khôn ngoan giúp bạn tiếp thu nguồn tri thức này chính là những cuốn sách bất động sản hay của các chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như tại Việt Nam. Tin rằng, với hệ thống kiến thức này bạn sẽ có được bước đi vững chắc trước mọi quyết định.

Tủ sách bất động sản của Bizbooks

Đối với bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào để thành công ngoài việc học tập, rèn luyện những kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm cùng các nghiệp vụ chuyên môn thì việc tiếp thu các kiến thức, giá trị đến từ những cuốn sách là điều vô cùng cần thiết. Bởi việc đọc sách sẽ mang đến cho người đọc rất rất nhiều lợi ích khác nhau, góp phần lớn vào sự phát triển và thành công của mỗi người.

Đặc biệt, với ngành bất động sản tại Việt Nam hiện nay thì việc đọc sách và lựa chọn đúng các đầu sách kinh doanh bất động sản hay sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá từ các nhà đầu tư. Và với năm 2021, với sự khởi sắc mới, những cuốn sách bất động sản sẽ giúp bạn có những bước tiến mạnh mẽ hơn trở thành những nhà đầu tư khôn khoan.

Năm bắt được nhu cầu và tình thế thị trường, Bizbooks đã cập nhật và bổ sung rất nhiều đầu sách bất động sản hay nhằm cung cấp đến mọi bạn đọc, những ai đã và đang quan tâm đến lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển này. Tủ sách  bất động sản của Bizbooks hi vọng sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời trong năm 2020.

Chuyên mục sách bất động sản đem đến cho bạn đọc những lợi ích gì?

Thông qua những cuốn sách bất động sản bạn sẽ khai thác tốt nhất các khía cạnh liên quan đến lĩnh vực từ bất động sản đầu tư xây dựng, Bất động sản không có đầu tư, xây dựng, cho đến các loại bất động sản động sản đặc biệt. Thêm vào đó, những cuốn sách bất động sản hay sẽ giúp bạn loại bỏ tư duy lối mòn để tạo nên sự khác biệt. Điều này sẽ góp phần lớn thúc đẩy sự phát triển của bạn đồng thời làm cho khoản lợi nhuận ngày một tăng lên, tạo ra những bước đi thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản của bạn.

Với những ích lợi trên thì việc đầu tư vào đọc sách và tìm kiếm những cơ hội trên thị trường Bất Động Sản là điều vô cùng cần thiết nếu như bạn mong muốn được phát triển và thành công trong lĩnh vực này. Hãy, tham khảo ngay tủ sách Bất Động Sản của chúng tôi để có được cho mình những sự lựa chọn hợp lý nhất trong năm 2021 này. 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up