Đã là cha mẹ, ai cũng mong muốn con cái mình được phát triển toàn diện về cả thể lực lẫn trí tuệ, để con cái mình trở thành một người con tài giỏi có ích cho xã hội. Và để những ước muốn này trở thành hiện thức thì quá trình nuôi dạy và chăm sóc con cái ngay từ nhỏ là điều mà các bậc phụ huy cần đặc biệt quan tâm. Chúng sẽ giúp trẻ hình thành nhận thức và có một nền tảng phát triển bền vững.

Do đó, nếu các ông bố, bà mẹ quan tâm tới vấn đề này và cần thêm những kỹ năng, kiến thức nuôi dạy con cái thì không nên bỏ qua tủ sách mẹ và bé dưới đây của Bizbooks. Những cuốn sách này sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết hay nhất để nuôi dạy và đào tạo những đứa trẻ “toàn năng” có ích cho xã hội

Tủ sách cho mẹ và bé của Bizbooks

Jacqueline Kennedy - Đệ nhất Phu nhân từng nói:"Nếu bạn không biết cách nuôi dạy con cái thì tất cả những việc khác bạn làm dù có tốt đến mấy cũng không thật sự có ý nghĩa". Đúng vậy, nuôi dạy con cái đúng cách là một trong những điều vô cùng quan trọng với bất kể ông bố bà mẹ nào, bởi chúng ảnh hưởng và chi phối rất nhiều đến sự hình thành nhân cách và hướng phát triển của trẻ trong tương lai.

Tủ sách cho mẹ và bé của Bizbooks sẽ là tổng hợp top những cuốn sách hay cho mẹ và bé, giúp các bậc phụ huynh có được những bí quyết, lời khuyên cùng phương pháp nuôi dạy trẻ vô cùng hữu ích. 

Top sách hay trong tủ sách cho mẹ và bé của Bizbooks

Những cuốn sách nuôi dạy con cho mẹ và bé dành được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Và nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc dưới đây Bizbooks sẽ giới thiệu đến bạn top những cuốn sách cho mẹ và bé hay nhất mà bạn nên đọc để nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất:

  • Sinh trắc vân tay - Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn: Cuốn sách sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách để xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của mỗi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Từ đây, các bậc phụ huynh có thể đưa ra được những hướng cho trẻ rèn luyện và phát triển một cách tối ưu nhất.
  • Tuyệt chiêu dạy con thời 4.0 qua cuốn sách: Hiểu con để yêu con đúng cách: Không phải ai cũng biết nuôi dạy con cái đúng cách để chúng trưởng thành, phát triển từng ngày. Đặc biệt trong thời đại 4.0 khi có quá nhiều vấn đề chi phối, khiến các bậc phụ huynh có những hướng dạy con sai lệch ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành tư duy và lớn khôn của trẻ. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ khai thác được rất nhiều khía cạnh trong việc giáo dục con đồng thời giúp họ thấu hiểu và đồng cảm, giao tiếp một cách tốt nhất với trẻ.
  • Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu – cách dạy con khác biệt của một dân tộc thông minh: cuốn sách dành cho mẹ và bé này sẽ đem đến cho bạn rất rất nhiều bí quyết, phương pháp nuôi dạy con thông minh của người Do Thái. Chúng sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều điều mới mẻ hơn, định hướng cho con phát triển mỗi ngày.
  • Dạy Con Theo Lối Mới: Cha mẹ khéo con thành công, những cách thức dạy con theo lối mới được chia sẻ trong cuốn sách cho mẹ và bé này sẽ giúp bạn có được những phương pháp cực kỳ hữu ích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện
  • Săn Sóc Sự Học Của Các Con: Đây là một trong những cuốn sách khá nổi tiếng với các bà mẹ Việt. Thông qua cuốn sách này bạn có thể hiểu thêm về con mình, khai thác tiềm năng bên trong con và giúp con học giỏi hơn mỗi ngày.

Bên cạnh những cuốn sách trên, trong tủ sách cho mẹ và bé của Bizbooks còn rất nhiều đầu sách hay và hữu ích mà bạn có thể tìm đọc. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm những bí quyết hay trong cách nuôi dạy con cái thì đừng vội bỏ qua tủ sách này của chúng tôi nhé!

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up