Không tìm thấy sản phẩm phù hợp!

Thương hiệu không chỉ dừng lại ở quy mô sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp mà chúng còn rất được chú trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Bất kể cá nhân nào đó khi có được một chỗ đứng vị thế vững chắc được nhiều người biết đến sẽ dành được nhiều lợi thế trong mọi mối quan hệ, có được nhiều cơ hội hơn thậm chí là gia tặng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong kinh doanh,...Chính vì vậy, việc quan tâm, chú trọng tới hình ảnh, uy tín của bản thân, tạo dựng một vị thế vững chắc trong tâm trí mọi người là điều mà bất kể ai cũng nên tìm hiểu và tìm cho bản thân mình một hướng đi riêng biệt. Với tủ sách nhân hiệu sau đây của Bizbooks, tin rằng chúng sẽ giúp bạn có được những bí kíp để xây dựng thương hiệu cá nhân.

1. Giới thiệu nhân hiệu là gì? Vì sao 1 doanh nhân phải xây dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là gì? Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân là gì? Và ai cần xây dựng thương hiệu cá nhân? Dưới đây Bizbooks sẽ giúp bạn đi tìm hiểu rõ nhất về chủ đề này. 

Ta có thể hiểu thương hiệu cá nhân là: “Tổng hợp tất cả những ấn tượng, niềm tin và tri giác mà con người ta có về một cá nhân”. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân là tiếp thị cho chính bản thân mình, tạo nên những điểm riêng biệt ghi dấu ấn trong lòng người khác.

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân đem đến rất nhiều lợi ích trước tiên là giúp bạn hiểu rõ bản thân  biết được những lợi thế và tăng sự tự tin, khẳng định bản thân tạo dựng một vị trí riêng biệt. Khi đã tạo dựng được hình ảnh của mình, bạn sẽ cho người khác thấy được sự khác biệt hóa của bản thân với mọi người, những lợi thế dần được phô diễn và bạn sẽ có được lợi thế vượt bậc trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Xây dựng một thương hiệu cá nhân là một điều cần thiết đối với mọi người và chúng càng đặc biệt cần thiết hơn đối với những doanh nhân chúng mang lại những lợi ích cụ thể không chỉ trong ngắn hạn. Một thương hiệu cá nhân vững chắc sẽ giúp bạn có được công việc tốt hơn, tăng thu nhập thậm chí là tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chú trọng và quan tâm tới hình ảnh cá nhân, tạo nên những giá trị tốt đẹp đêm sẽ đem đến cho bạn những lợi ích vô cùng ấn tượng.

2. Giới thiệu sách xây dựng nhân hiệu - thương hiệu cá nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp, nguyên tắc, bí quyết hay để xây dựng thương hiệu cá nhân thì tủ sách nhân hiệu của Bizbooks sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Tủ sách tạo dựng thương hiệu cá nhân của Bizbooks hệ thống những cuốn sách hay nhất về đề tài. Mỗi cuốn sách là một kho kiến thức mới, chia sẻ những bí quyết kinh nghiệm giúp bạn tạo dựng nên những giá trị riêng biệt cho bản thân.

Thông qua tủ sách nhân hiệu này, Bizbooks mong rằng bạn sẽ có đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời với những cuốn sách xây dựng thương hiệu cá nhân.

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up