Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển, có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì không thể bỏ qua việc xây dựng và tạo dựng một nét động đáo riêng biệt cho thương hiệu của mình. Xây dựng thương hiệu là một công việc không hề đơn giản, chúng là cả một quá trình dài đầy khó khăn và tiêu tốn rất nhiều nguồn tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên có được một thương hiệu vững chắc, nổi tiếng chúng sẽ là động lực lớn giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển và gia tăng thêm lợi thế cạnh tranh trước đối thủ của mình. Để có được chiến lược xây dựng thành công thì tuyệt đối bạn không nên bỏ qua những cuốn sách hay về quản trị thương hiệu và truyền thông ngay dưới đây của Bizbooks nhé.

Để xây dựng thương hiệu bạn không thể bỏ qua những cuốn sách quản trị thương hiệu

Quản trị thương hiệu là một trong quá trình xây dựng thương hiệu, tạo độ tin cậy cho khách hàng. Quản trị thương hiệu cũng có thể hiểu là sự duy trì vị thế của thương hiệu trong thị trường. Một thương hiệu có thể nổi tiếng trong thời gian này nhưng cũng có thể không còn được tin tưởng trong những thời gian sau

Xây dựng thương hiệu là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh, bởi đó không chỉ đơn thuần là một cái tên mà còn chứa đựng ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng. Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mạnh sẽ đạt được mục tiêu kinh doanh một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Qua thời gian, bằng kinh nghiệm trong sử dụng và những thông điệp mà thương hiệu truyền tải đến người tiêu dùng, vị trí hình ảnh của hàng hóa được định vị dẫn trong tâm trí Khách hàng.

Thông qua định vị doanh nghiệp trên thị trường, trong tập hợp khách hàng được hình thành, giá trị các nhân người tiêu dùng được khẳng định. Giá trị đó khách hàng có được thông qua các hoạt động của Doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hiện nay một mặt hàng được ưa thích sớm hay muộn cũng xuất hiện đối thủ cạnh tranh do vậy chỉ có văn hóa doanh nghiệp tạo nét riêng, sự đặc sắc của thương hiệu mới là công cụ cạnh tranh hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

Bài học xây dựng thương hiệu được đúc kết từ những cuốn sách về thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là vấn đề không đơn giản, đặc biệt với các doanh nghiệp trong phạm vi hữu hạn của nguồn vốn kinh doanh. Tuy nhiên,  nếu nhìn nhận vấn đề “thương hiệu giống như một con người”, quá trình Xây dựng Thương hiệu sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn. Thông qua những cuốn Sách nhận diện thương hiệu bạn sẽ học được cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm trong tâm trí khách hàng. 

Tủ sách truyền thông và thương hiệu của BizBooks sẽ cung cấp cho bạn những cuốn sách xây dựng thương hiệu. Dạy bạn cách làm thế nào để xây dựng thương hiệu từ con số 0.

Để tạo dựng thương hiệu thành công bạn cần đọc những cuốn sách về truyền thông

Nếu truyền thông là cách bạn muốn người khác nhìn nhận bạn thì xây dựng thương hiệu cũng tương tự nhưng ở mức độ cao hơn.

Chiến lược truyền thông phải đánh giá được các khía cạnh cá nhân của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu bạn lớn mạnh, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xây dựng nó. Tuy nhiên nếu danh tiếng doanh nghiệp bị ảnh hưởng, bạn cần chú trọng vào việc xây dựng lại nó và thay đổi góc nhìn của khách hàng về doanh nghiệp.

Tương tự ở phạm trù kinh doanh, việc hiểu rõ người dùng nhìn nhận về doanh nghiệp ra sao là tiêu chí cần thiết cho các quyết định thực hiện một chiến lược quảng cáo hay truyền thông.

Truyền thông Marketing là một ngành nghề thiết yếu. Tất cả mọi doanh nghiệp đều cần nó để phát triển khả năng tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. BizBooks sẽ tổng hợp những cuốn sách hay về truyền thông trong bài viết này. Những cuốn sách mà các bạn nên đọc trước tiên để có thể hiểu được truyền thông marketing là gì.

Những cuốn sách truyền thông marketing đem lại lợi gì cho bạn.

Cầm trên tay một cuốn sách truyền thông marketing bạn sẽ nắm trọn trong tay bí quyết truyền thông thương hiệu hiệu quả. Bạn sẽ học được cách lên một kế hoạch kế hoạch truyền thông cụ thể cho công ty mình. Doanh nghiệp của bạn có thể truyền thông một cách trực tiếp, mặt đối mặt, sử dụng đội ngũ bán hàng, hoặc thông qua trung tâm dịch vụ điện thoại, hoặc một cách gián tiếp, sử dụng quảng cáo, hoạt động thúc đẩy thương mại, truyền thông điện tử, hoặc là các vật dụng trưng bày tại điểm bán hàng.

Bạn học được cách chọn công cụ truyền thông marketing nên dựa trên nguyên tắc phương tiện nào để  giúp doanh nghiệp của mình đạt được mục tiêu một cách có hiệu quả kinh tế nhất. Biết cách tính toán lựa chọn phương tiện truyền thông nào hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí.

Không có một quyển sách nào là công trình riêng của một người mà là sự kế thừa kiến thức nghiên cứu của rất nhiều người đi trước và đương thời. Những quyển sách về truyền thông và những cuốn sách quản trị thương hiệu mà BizBooks cung cấp cho bạn đọc cũng không phải là ngoại lệ. Mong rằng tuyển tập những cuốn sách của Bizbooks sau đây sẽ giúp bạn, nhà lãnh đạo tìm được bí quyết thành công.

 

 

 

Đóng bộ lọc

NHÓM SẢN PHẨM

Giá

Năm xuất bản

Tác giả

Sản phẩm bán chạy

icon phone icon zalo icon angle up